Mẹo Lên Hạng Nhanh Trong LMHT Tốc Chiến

Để được xếp hạng trong trò chơi LMHT Tốc Chiến các game thủ cần phải chơi nhiều trận PvP bình thường mới có thể mở được chức năng này. Sau khi đã chơi các trận đấu xếp hạng thì người chơi sẽ bắt đầu nâng lên các cấp khác nhau theo hệ thống xếp hạng của trò chơi dựa vào tổng thành tích thời gian qua của bạn. Dưới đây là một số phương thức cơ bản để thăng hạng nhanh chóng trong LMHT Tốc chiến.

Tìm tướng phù hợp nhất để chơi

Tướng trong LMHT Tốc ChiếnTìm tướng phù hợp nhất để chơi

Trước tiên các game thủ nên tìm hiểu chi tiết về khả năng và vai trò của các tướng trong game LMHT Tốc chiến và hãy cố gắng tìm ra tướng nào phù hợp với bạn nhất để sử dụng một cách thành thạo và sau đó là tướng nào phù hợp nhất với mỗi vai trò riêng.

Tìm hiểu khả năng của mỗi vị tướng và cách tốt nhất để sử dụng chúng thay vì sử dụng nhiều tướng trong game theo các vai trò khác nhau.

Trong trận đấu hãy cố gắng tăng sức mạnh thật nhanh cũng như hu thập vàng càng nhiều càng tốt trong suốt giai đoạn đầu trận đấu để giúp bạn chống lại các đối thủ ở giữa và khi bước về cuối trận.

Thử sức ở các thứ hạng thấp

Nếu bạn tìm ra một chiến lược mới hay muốn thử sức với các vị tướng khác thì hãy làm điều đó khi bạn ở các cấp bậc thấp trong hệ thống xếp hạng của LMHT: Tốc chiến.Điều này sẽ giúp bạn dễ leo hạng ở các bậc thấp hơn như Sắt, Đồng so với các bậc trên như Kim cương và Cao thủ.

Theo dõi kỹ bản đồ LMHT Tốc Chiến

5e787c13ae298be4088f49adTheo dõi kỹ bản đồ LMHT Tốc Chiến

Bạn đang chơi ở bất kỳ một chế độ nào thì trong mỗi trận đấu bạn nên để ý bản đồ để nắm được mọi thông tin về đối thủ và đồng đội của mình. Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng mà. Bạn có thể “cắm mắt” trong lãnh thổ của đối thủ để theo dõi sát sao từng đường đi nước bước của team địch. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều tại những khu vực bị sương mù che phủ cao.

Tìm hiểu cách “lên đồ” cho tướng 

Mỗi tướng sẽ cần các vật phẩm khác nhau để có sức mạnh vô địch đi chiến đấu. Do đó, hãy thử các cách lên skill khác nhau và mua đồ cho các tướng bạn sử dụng và điều quan trọng là chọn những tướng phù hợp nhất với bạn chứ đừng dại đi thử các tướng mới, điều này đảm bảo an toàn cho trận đấu của bạn.

Hiểu cơ chế trò chơi LMHT Tốc Chiến

Nếu như bạn thực sự am hiểu với cơ chế trò chơi cũng như thông thạo cách chơi sẽ giúp bạn hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của các vị tướng khác nhau và cách thức hoạt động mỗi khi tham gia đấu trường. Điều này cũng sẽ giúp phát triển trí nhớ và cải thiện kỹ năng tư duy của người chơi.

irelia champion newsHiểu cơ chế trò chơi LMHT Tốc Chiến

Chơi game vui vẻ không “quạu”

Nếu như có những sự phối hợp chưa nhịp nhàng hay thậm chí là thua trong game giữa các đồng minh với nhau, thay vì nổi giận với đồng đội thì hãy giao tiếp với họ một cách bình tĩnh và tập trung vào trò chơi kế tiếp. Nó sẽ giúp xây dựng đội hình trở nên chặt chẽ giữa tất cả những người chơi và giúp bạn hoạt động tốt hơn nếu bạn không thể chơi theo team.

Lời kết

Bạn còn biết những mẹo chơi LMHT Tốc Chiến nào khác trong game hay không? Hãy chia sẻ cùng VN138 ngay tại phần bình luận nhé!

Chúc các bạn có những trận chiến vui vẻ và thắng lơi.