Hướng dẫn tải app Kubet cho người chơi mới nhanh chóng

Để giúp cho người chơi trải nghiệm được trò chơi thú vị, thoải mái nhất. Kubet đã hỗ trợ thiết lập phần mềm chơi game trên điện thoại cần dùng nền tảng Android và Ios. Để rõ hơn cách sở hữu app Kubet trên điện thoại, mời anh em theo dõi bài viết của Vn388.

Giới thiệu về app Kubet

Để đáp ứng nhu cầu của những người chơi trực tuyến,  Kubet đã cho ra mắt ứng dụng Kubet mobile trên điện thoại để anh em có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi. App Kubet có thể chạy trên nhiều loại thiết bị như điện thoại, máy tính, macbook,… chỉ cần có Internet là bạn có thể truy cập app bất cứ lúc nào. Ngoài ra, app còn tổng hợp nhiều ngôn ngữ, cụ thể: Việt, Lào, tiếng Anh, Campuchia,…

Giới thiệu về app Kubet

Giới thiệu về app Kubet

Cách tải app Kubet nhanh nhất cho người mới

App Kubet có thể download về điện thoại Android hoặc iOS. Cụ thể được chúng tôi chia sẻ dưới đây: 

Hệ điều hành Android

Để tiến hành cài app Kubet về điện thoại sử dụng hệ điều hành Android không hề khó một chút nào. Anh em chỉ cần bỏ ra 3 – 5 phút đã có thể sở hữu app Kubet về điện thoại của mình. Để tải app bạn có thể tham khảo qua 2 cách dưới đây:

Cách 1: Download từ trang chủ

Người chơi có thể trực tiếp tải app từ trang chủ Kubet theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Người chơi chọn tại giao diện chính của hệ thống và thực hiện đăng ký/đăng nhập tài khoản của mình.
  • Bước 2: Mục “Tải app” xuất hiện ở góc phải giao diện chính. Click phần này thì có thể download app về điện thoại.
  • Bước 3: Trong trường hợp bị chặn, lúc này anh em hãy thoát ra và vào mục Cài đặt của điện thoại -> Ứng dụng -> Không rõ ứng dụng -> Xác nhận.
  • Bước 4: Vào mục download, tìm kiếm ứng dụng tải về và kích hoạt lại. Như vậy quá trình tải app Kubet đã xong, ứng dụng sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn.

Cách 2: Lưu link về giao diện điện thoại 

Nếu anh em cảm thấy việc tải app trực tiếp từ trang chủ nhiều bước và phức tạp, anh em có thể chọn cách lưu link trang chủ vào màn hình chính. Tìm link chính thức của Kubet. Truy cập vào link, ở góc phải màn hình chọn 3 dấu chấm. Click vào mục “Thêm vào màn hình”. Sau khi đã lưu link về điện điện thoại. Biểu tượng KU sẽ hiển thị ngay.

Tải app Kubet như thế nào?

 

Tải app Kubet như thế nào?

Hệ điều hành IOS (Iphone)

Việc sở hữu app Kubet trên Iphone cũng khá dễ dàng. Cũng giống như cài đặt app Kubet trên hệ điều hành Android, chỉ mất 3-5 phút bạn đã có thể sở hữu app Kubet cho dế yêu của mình. Để cài đặt app Kubet bạn sẽ tiến hành như sau:

Cách 1: Download từ trang chủ

Người chơi có thể tải app Kubet xuống điện thoại trực tiếp từ trang chủ theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tải app Kubet bằng cách truy cập vào giao diện hệ thống.
  • Bước 2: Ngay khi có thông báo iTunes, người chơi chọn vào mục “Mở”. Sau đó chọn “Cài đặt”. Chỉ cần đợi thêm ít phút để hoàn thành việc tải xuống nhé.
  • Bước 3: Người chơi phải xác thực ứng dụng vừa tải về.

Chọn “Quản lý thiết bị” trên điện thoại. Tiếp đến click vào “Ứng dụng doanh nghiệp” sau đó chọn app KU.

Tiếp theo, người dùng chọn “Tin cậy” để hoàn thành cài đặt. Bây giờ, bạn có thể sử dụng app KU để tận hưởng những phút giây săn thưởng hấp dẫn nhất.

Cách 2: Lưu link đăng nhập vào màn hình chính điện thoại

Người chơi có thể lưu lại link truy cập của mình, bạn hãy đăng nhập trên ứng dụng này bằng cách nhấp vào ứng dụng. Sau đó, người chơi sẽ có thể trải nghiệm dịch vụ đa dạng tại đây.

Có thể thực hiện qua vài thao tác sau: Truy cập vào trang web của Kubet nhấn vào biểu tượng ở giữa cuối màn hình. Chọn “Thêm vào màn hình chính”. Như vậy, link đã được lưu về điện thoại, biểu tượng app Kubet sẽ xuất hiện ở màn hình chính.

Những lỗi mắc phải khi tải app Kubet và cách khắc phục

Tải app Kubet trên điện thoại khá đơn giản, tuy nhiên đôi khi cũng có một số lỗi làm cho anh em khó khăn trong việc tải app xuống điện thoại. Dưới đây là một số lỗi anh em có thể gặp phải trong quá trình tải app:

Lỗi không cài đặt được APK

Với lỗi này mọi người có thể khắc phục bằng các cách: Xóa APK cũ và tải APK mới, reset lại thiết bị của mình, chọn cho phép cài đặt lại từ file, cài đặt ứng dụng hỗ trợ mở file,…

Những lỗi mắc phải khi tải app Kubet và cách khắc phục

 

Những lỗi mắc phải khi tải app Kubet và cách khắc phục

Lỗi không mở được app

Sau khi tải ứng dụng nhưng không thể mở, có thể điện thoại chưa cho phép sử dụng ứng dụng không có trên App Store. Lúc này bạn phải cấp quyền cho ứng dụng được hướng dẫn ở phần tải xuống ở trên bài viết.

Chia sẻ trên của Kubet đã cung cấp tới bạn đọc các dữ liệu cần thiết về ứng dụng Kubet, hướng dẫn cách tải app Kubet cho những người chơi. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất nhé..