Mơ Thấy Rồng Có Ý Nghĩa Phong Thủy Như Thế Nào?

Rồng được xem là một loài vật linh thiêng, là linh vật của trời. Vì vậy sự xuất hiện của Rồng là một điều hết sức tốt đẹp. Người ta thường quan niệm nếu mơ thấy Rồng sẽ mang đến nhiều điều may mắn, vậy hãy cùng đọc bài viết dưới đây xem Rồng có ý nghĩa phong thuỷ như thế nào.

Nằm mơ thấy Rồng liên quan đến những con số gì?

Theo quan niệm dân gian, Rồng đứng đầu tứ linh và đứng đầu trời đất. Vậy nằm mơ thấy Rồng thì sẽ liên quan đến những con số may mắn nào? Có nên chọn những số đó để chơi xổ số thử vận may hay không? Hãy cùng đọc thông tin mà chúng tôi tổng hợp để tham khảo thêm nhé!

 • Rồng sẽ là số: 10 – 50 – 90
 • Rồng bay lượn sẽ là số: 57 và 34
 • Mơ cưỡi Rồng là số: 69 – 80
 • Mơ bị Rồng đuổi là: 60 hoặc 81
 • Rồng vàng là số: 02 – 33
 • Rồng màu trắng là: 25 hay 32
 • Rồng có màu đen là: 04 – 79
 • Mơ Rồng đẻ là số: 61 với 65
 • Mơ Rồng chết là số: 10 – 47
 • Rồng chảy máu là số: 17 – 24
 • Một đàn nhiều con Rồng là: 21 – 91

2julyNhững con số may mắn liên quan đến loài Rồng

Mỗi giấc mơ đều tương ứng với những con số khác nhau, ẩn chứa những hàm ý riêng của nó. Những con số này được xem là vô cùng may mắn và chính xác. Vì vậy cần chú ý những chi tiết xuất hiện trong giấc mơ. Nhằm có thể giải mã giấc mơ một cách chuẩn xác nhất.

Chiêm tinh học giải thích giấc mơ thấy rồng báo điềm gì trong cuộc sống?

Hầu hết tất cả mọi người cho rằng cứ mơ thấy Rồng đều là điều tốt. Nhưng thực chất còn tùy thuộc vào hoàn cảnh giấc mơ. Vì vậy theo chiêm tinh học giải mã giấc mơ về Rồng, được phân ra rất nhiều trường hợp.

Mơ thấy Rồng đen bay

Hình ảnh một con Rồng đang bay lượn trên bầu trời chính là một cảnh đẹp tuyệt hảo. Giấc mơ này biểu hiện bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, nâng cao được danh tiếng của bạn mang lại rất nhiều lợi ích. Trong khoảng thời gian tới bạn sẽ rất may mắn và suôn sẻ trong mọi việc, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này nhé!

Nằm mơ thấy Rồng màu vàng

Rồng vàng là một con vật được xem là vô cùng may mắn. Nằm mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng có nghĩa là tài lộc đang tìm đến gia đình bạn. Ngoài ra Rồng vàng còn là một con vật biểu trưng cho quyền lực của các vị vua.

Chính vì thế các nhà giải mã giấc mơ cho rằng không phải ai cũng có thể mơ thấy giấc mơ may mắn này. Người nằm mơ được chắc hẳn phải là người có tài năng xuất chúng, hoặc mệnh phú quý. Đây được coi là một điềm báo về tương lai sự nghiệp người nằm mơ sẽ rất thành công và có tiếng tăm.

Mơ thấy rằng bản thân sinh ra Rồng

Chắc hẳn bạn sẽ rất hoảng hốt khi gặp giấc mơ kỳ lạ này. Giấc mơ này có ý nghĩa rất đặc biệt với người phụ nữ đang mang thai. Giấc mơ mang ý nghĩa đứa bé trong bụng bạn thật sự rất đặc biệt vì bạn có thể sẽ sinh ra một thiên tài. Đứa bé sau này có thể sẽ là thiên tài xuất chúng. Quả thật đây là một điều tốt lành .

Chiêm bao thấy Rồng xanh

Theo các nhà chiêm tinh học giải mã, nếu mơ thấy hình ảnh con Rồng xanh chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc, người thân của bạn nhất định sẽ sống trường thọ, hưởng được nhiều vinh hoa.

Mơ thấy Rồng bị mắc trên cạn

Nếu chiêm bao thấy hình ảnh một con rồng bị mắc trên cạn thì giấc mơ ngầm thông báo bạn sắp đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, có ý nghĩa và tầm quan trọng rất lớn đối với bạn.

Ý nghĩa và sự khác nhau giữa Rồng phương Đông và Rồng phương Tây

Trong văn hoá về tâm linh ở phương Đông và phương Tây, Rồng được coi là một loài vật được khắc họa một cách phong phú và biểu trưng cho sức mạnh.

Kh n T m R ng Tr ng In H nh Microfiber T m Serviette De.jpg Q90.jpg 1Hình ảnh Rồng của phương Đông

Khác biệt về hình dạng

Về hình dáng của Rồng phương Đông (hay còn gọi là Rồng ở các quốc gia châu Á) được mô tả trong các truyền thuyết rằng có thân dài, toàn thân có vảy. Tuy không có cánh nhưng lại có thể bay lượn một cách tự do. Trên đầu còn có bờm và sừng hươu. Phần lớn loài Rồng ở các quốc gia châu Á được miêu tả là có màu vàng.

Khác với hình dáng mảnh khảnh uyển chuyển của Rồng phương Đông, Rồng phương Tây lại được tả như một loài thằn lằn lớn. Chúng có đuôi dài và rất khỏe, có móng vuốt sắc nhọn gần giống như khủng long, 2 cánh to khỏe giống cánh dơi, trên cánh và lưng có nhiều gai sắc và hàm răng to lớn có thể xé toạc mọi thứ.

Sự khác biệt về ý nghĩa

Rồng thần thoại đền Haruna - Gunma - Japan TravelHình dạng và ý nghĩa của loài Rồng phương Tây

Ý nghĩa tâm linh của Rồng ở phương Đông là đại diện cho những gì cao quý như tượng trưng cho vua chúa. Chính vì vậy Rồng phương Đông rất được tôn thờ trong văn hoá, được xem là điều tốt lành và may mắn.

Trái ngược với sự cao quý, thiêng liêng của rồng phương Đông, rồng phương Tây được xem như hiện thân của sự huỷ hoại, chết chóc, đại diện cho sức mạnh tàn ác và luôn là nỗi sợ của con người.

Lời kết

Việc mơ thấy Rồng cũng mang nhiều hàm nghĩa đa dạng mà không phải ai cũng biết. Do sự cách biệt về địa lý, lối sống nên phương Đông và phương Tây luôn có sự khác nhau về văn hoá. Tạo nên sự đa dạng văn hoá đầy thú vị đối với con người. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích như trên thì hãy tiếp tục ủng hộ VN138 nhé!