V Gaming Xuất Sắc Đại Diện Tuyển VN Thi Đấu Tại Nội Dung Đồng Đội Nữ SEA Games 31

1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Tại phần thi đồng đội nữ của game thể thao điện tử Tốc Chiến vừa qua, đội tuyển V Gaming chính thức là cái tên đại diện cho Việt Nam có mặt và tham dự chinh chiến trên đấu trường lớn SEA Games 31 sắp tới.

Bước qua những ngày thi đấu đầu quyết liệt và căng thẳng nhất, đội tuyển nữ V Gaming vô cùng xuất sắc khi đã đánh bại lần lượt các đối thủ có tên tuổi lớn khác để chính thức trở thành đại diện của nước Việt Nam thi đấu môn Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến dành riêng cho nữ tại SEA Games 31.

V Gaming Xuất Sắc Đại Diện Tuyển VN Thi Đấu Tại Nội Dung Đồng Đội Nữ SEA Games 31

Ở ngày đấu thứ 4 của Vòng Tuyển Chọn SEA Games 31 đã diễn ra màn thi đấu hết sức mãn nhãn giữa tuyển V Gaming và MDH Fantasy Girls cạnh tranh nhau giành tấm vé đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 môn LMHT: Tốc Chiến nội dung đồng đội nữ. Khi phải đối mặt với các game thủ đến từ MDH Fantasy Girls trong trận đấu cuối, các cô gái của V Gaming đã có một trận bo5 kinh điển và cực kì ấn tượng.

Dẫu đã để cho đối thủ gỡ lại 1-2 ở vòng thi đấu thứ 3 thế nhưng các tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm nhưng không kém năng lượng sức trẻ của V Gaming vẫn giữ được sự bình tĩnh đến giây cuối cùng.

Trước đội tuyển họ tỏ ra không hề e ngại và đã có màn trình diễn xuất sắc vượt sức mong đợi để qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3 -1.

Qua kết quả này thì đội tuyển V Gaming và Team Flash chính thức sẽ là hai đội tuyển đại diện cho bộ môn Tốc Chiến Việt Nam có vé tham dự SEA Games 31 dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra vào tháng 5 tại Việt Nam. Với việc nhiều bộ môn thể thao điện tử được đưa vào trở thành bộ môn thi đáu dành huy chương thì đây sẽ là cơ hội vàng để những đại diện Việt Nam  tranh tài cũng như giành được những tấm huy chương cao quý này. Đồng thời qua đó đưa nền thể thao điện tử đến gần hơn với người hâm mộ thể thao toàn quốc.

V Gaming Xuất Sắc Đại Diện Tuyển VN Thi Đấu Tại Nội Dung Đồng Đội Nữ SEA Games 31

Giải đấu sắp diễn ra này cũng chính là cơ hội để V Gaming nói riêng cùng các đội tuyển thể thao điện tử nói chung đem về những thành tích xuất sắc nhất khi nhiều bộ môn thể thao điện tử được liệt kê vào danh sách này.

Vòng tuyển chọn ở các nội dung đồng đội nữ cũng sẽ được tổ chức cùng khi với vòng loại nam. Ở mảng E-Sports tại SEA Games 31 với tổng 8 nội dung tranh huy chương là: LMHT: Tốc Chiến và LMHT, Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Free Fire, FIFA Online 4, Crossfire hay Đột Kích và Mobile Legends: Bang Bang. Đặc biệt, LMHT: Tốc Chiến chính là cái tên duy nhất của Esports có sự tham gia tranh tài của các cô gái tại SEA Games 31 lần này.

V Gaming Xuất Sắc Đại Diện Tuyển VN Thi Đấu Tại Nội Dung Đồng Đội Nữ SEA Games 31

Và dựa vào danh sách thi đấu , V Gaming Ladies mang tói 6 thành viên tham dự giải  SEA Games 31 gồm có:

  • VGM Louis (Nguyễn Thảo Huyền)
  • VGM Ennis (Lê Thu Phương)
  • VGM Như Ý (Nguyễn Thị Bích)
  • VGM Tíu Tìu Tiu (Tâm Nhi)
  • VGM Mirah (Tạ Thị Hà Trang)
  • VGM Teamie (Lê Trà My)

Lời kết

Cùng truy cập VN138 để theo dõi và đồng hành cùng các cô gái của V Gaming nói riêng và tập thể các đội tuyển E-Sport nói chung các bạn nhé!

 

error: Content is protected !!