Top 3 Trang Bị ĐTCL Mùa 6.5 “Cực Mạnh” Nhưng Không Phù Hợp Với Meta

ĐTCL mùa 6.5 đã ra mắt được một thời gian và đem đến nhiều sự thú vị cao cho người chơi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu top những trang bị ĐTCL mùa 6.5 cực mạnh nên ghép thành đội hình nếu muốn như muốn có được chiến thắng trong meta hiện nay nhé!

3 trang bị ĐTCL mùa 6.5 cực mạnh nhưng không hợp meta 

Meta hiện tại của ĐTCL mùa 6.5 đang đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm cực kì hấp dẫn. Với sự đa dạng về cách xây dựng đội hình, các bạn có thể thoải mái lựa chọn các bộ khung phù hợp theo lối chơi của mình để có thể leo rank hiệu quả nhất.

Thế nhưng, để có thể giành được chiến thắng, anh em vẫn phải cần đến các món trang bị “khắc chế” meta để nhanh chóng và dễ dàng hạ gục đối thủ.

3 trang bị ĐTCL mùa 6.5 cực mạnh nhưng không hợp meta 3 trang bị ĐTCL mùa 6.5 cực mạnh nhưng không hợp meta 

Quỷ Thư Morello

Hầu hết các đội hình được ưa chuộng nhất của ĐTCL mùa 6.5 đều có khả năng hồi phục mạnh mẽ, vậy nên Quỷ Thư Morello trở thành top trang bị ĐTCL mùa 6.5 cực mạnh.

Hiệu ứng giảm hồi máu của Quỷ Thư Morello chính là lý do khiến nó có ích đến vậy. Anh em hoàn toàn có thể ghép sớm món trang bị ĐTCL này ở thời điểm đầu trận vì trang bị này cũng cực kỳ hữu hiệu cho việc def máu trong giai đoạn này.

Việc kết hợp Quỷ Thư Morello cùng với bộ chiêu thức của nhiều carry 4, 5 tiền có kĩ năng gây sát thương trên diện rộng trong mùa 6.5 đem lại hiệu quả cực kì cao. Seraphine, Renata Glasc hay cả Alistar đều là những unit phù hợp để các bạn sử dụng món trang bị ĐTCL mùa 6.5 này.

Cung Xanh/Diệt Khổng Lồ

Phần lớn người chơi game trong ĐTCL mùa 6.5 đều ưu tiên dùng Giáp Gai cho các unit chống chịu, vì vậy mà Cung Xanh cũng tỏ ra hiệu quả hơn nhiều so với Vô Cực Kiếm. Khả năng trừ giáp của đối thủ giúp các bạn có thể gây sát thương mạnh được lên các con bài như Cho’Gath hay Vi, Rek’Sai.

Cùng với Cung Xanh thì Diệt Khổng Lồ cũng là món trang bị ĐTCL mùa 6.5 tấn công rất cần thiết trong meta hiện tại. Với việc Đấu Sĩ được dùng rất nhiều để chống chịu thì việc có một trang bị gây sát thương dựa trên máu tối đa là điều rất cần thiết.

Áo Choàng Thủy Ngân

Với việc Giáp Thiên Thần đã được thay thế bởi trang bị ĐTCL mùa 6.5 mới Áo Choàng Bóng Tối, anh em không còn công cụ để đảm bảo rằng những chủ lực sẽ không bị sốc damage khi còn chưa gây ra bất kỳ sát thương nào.

Hơn nữa, hiệu ứng khống chế là điều gần như đội hình nào ở trong ĐTCL mùa 6.5 cũng đều sở hữu, vậy nên việc hướng đến Áo Choàng Thủy Ngân trong meta là điều vô cùng cần thiết.

Ngoài sự an toàn ra, lượng tốc độ đánh cũng được cộng thêm, điều này đã giúp cho những carry 4 tiền như Sivir, Draven hay Irelia tối ưu hóa được lượng sát thương đầu ra.

Có thể thấy rằng nếu như không có Áo Choàng Thủy Ngân cho các chủ lực, anh em sẽ rất khó có cơ hội chiến thắng trong thời điểm hiện tại. Đây xứng đáng là một trong top những trang bị ĐTCL mùa 6.5 đáng lên nhất trong thời điểm này.

Top đội hình mạnh nhất trong ĐTCL mùa 6.5

Nếu các bạn muốn nhanh chóng bắt kịp với meta mùa 6.5 và bước vào cuộc hành trình leo rank của DTCL thì đừng bỏ qua top đội hình mạnh nhất sau đây nhé!

Top đội hình mạnh nhất trong ĐTCL mùa 6.5Top đội hình mạnh nhất trong ĐTCL mùa 6.5

Đội hình Ahri Băng Đảng

Mở đầu cho danh sách này đó là cái tên Băng Đảng, kẻ nắm giữa meta trong một thời gian rất dài ở những phiên bản trước. Với sự ra đi của Twisted Fate và Shaco, có 2 cái tên cực kỳ chất lượng được thay vào đó là Morgana và Ahri. Nhờ vậy mà đội hình Ahri Băng Đảng cũng đã được khai sinh, bao gồm các tướng như Darius, Morgana, Zyra, Braum, Silco, Ahri và Viktor.

Về phần trang bị ĐTCL mùa 6.5, chúng ta sẽ tập trung chủ lực Ahri với bộ 3 trang bị để tối ưu hóa sát thương, gồm: có Vô Cực Kiếm,  Blue và Găng Tay Bảo Thạch. Trong trường hợp xấu thì có thể thay thế một vài trang bị khác như Mũ Phù Thủy, Shojin, Diệt Khổng Lồ,…

Những trang bị ĐTCL mùa 6.5 để phòng thủ thì hãy ưu tiên lắp cho Braum, gồm Nỏ Sét, Quyền Năng Khổng Lồ, Giáp Gai, Vuốt Rồng. Anh em có thể lưu ý lắp trang bị tương tự cho Morgana nếu như đưa được nàng ta lên 3 sao.

Đội hình Sivir Công Nghệ Tiến Công

Đội hình Sivir Công Nghệ Tiến CôngĐội hình Sivir Công Nghệ Tiến Công

Đội hình Sivir Công Nghệ Tiến Công là một sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng phòng thủ và tấn công, nó cực kỳ thích hợp cho các game thủ muốn sự ổn định xuyên suốt các giai đoạn trong trận chiến mà không di chuyển quá nhiều.

Đội hình chuẩn bao gồm các tướng đó là: Vi, Jarvan IV, Gnar, Sejuani, Irelia, Sivir và Alistar. Đây là một trong top những đội hình mạnh nhất với nhiều trang bị ĐTCL mùa 6.5 hiện tại.

Những trang bị ĐTCL mùa 6.5 dành cho chủ lực Sivir bao gồm Diệt Khổng Lồ, Áo Choàng Thủy Ngân và Cuồng Đao Guinsoo. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chọn một bộ trang bị khác theo hướng tối ưu sát thương như: Áo Choàng Thủy Ngân, Vô Cực Kiếm và Cung Xanh.

Các trang bị phòng thủ thì nên ưu tiên lắp cho Vi và Alistar như: Vuốt Rồng, Dây Chuyền Chuộc Tội, Giáp Gai và Quyền Năng Khổng Lồ.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp danh sách top những trang bị DTCL mùa 6.5 được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ độ hiệu quả mà chúng đem lại cho rất nhiều đội hình khác nhau. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho anh em trong quá trình leo rank. Đừng quên theo dõi VN138 để cập nhật những thông tin hay ho nhất trong Đấu Trường Chân Lý nhé!