Tổng Hợp Các Đồ Xóc Đĩa Bịp Mới Nhất Hiện Nay

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì những đồ xóc đĩa bịp cũng ngày càng đa dạng và trở nên tinh vi hơn. Điều này khiến cho anh em khó lòng phát hiện và phòng bị. Bài viết dưới đây, nhà cái uy tín VN138 sẽ giới thiệu tới anh em những đồ xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay. Cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

Bát hình không tang

Loại đồ xóc đĩa bịp này nhìn bên ngoài trông chẳng khác gì bộ bát đĩa bình thường, kể cả khi đập vớ ra cũng không phát hiện được gì, nó không có tang chứng. Chúng ta chỉ có thể nhận biết được chúng khi bị thua liên tiếp trong rất nhiều ván, có dấu hiệu của sự lừa bịp. Dụng cụ gồm có: 1 cái bát có gắn thiết bị camera siêu nhỏ, 1 màn hình dùng để quan sát, 1 bộ rung chuyên dụng và 1 sạc bát.

xóc đĩaTổng hợp các đồ xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay

Có thể nói đây chính là một thiết bị xóc đĩa bịp hoàn hảo nhất, mắt camera được tự động đóng mở mà không cần phải lấy nam châm hãm pin như những chiếc bát có gắn camera thông thường. Nguyên lý hoạt động của chiếc bát hình không tang đấy chính là chỉ cần 1 người soi camera là đã có thể nhận biết được kết quả của những quân xóc đĩa. Nó sẽ báo ra kết quả thông qua bộ rung chuyên dụng.

Bát camera

Loại bát này được gắn thiết bị camera bên dưới bát, sau đó đổ 1 lớp bê tông phía bên dưới. Khi đập bát ra thì sẽ không bao giờ vỡ được tới đít bát. Phát hiện loại dụng cụ này bằng cách gõ nhẹ phần đít bát xuống nền gạch, thấy phát ra âm thanh dị biệt thì chứng tỏ đây là công cụ bịp. Dụng cụ gồm có: 1 màn hình, 1 bộ báo rung và 1 bát gắn camera. Camera sẽ được gắn dưới trôn bát, đấy chính là 1 loại siêu tinh vi và nhỏ gọn soi kết quả chính xác đến 99%.

Đĩa hình

Cũng giống với bát camera, loại đĩa hình này có camera được gắn trong đĩa, khi xóc đĩa sẽ cho kết quả chính xác rất cao về độ chẵn và lẻ. Sản phẩm sẽ bao gồm : 1 đĩa, 1 màn hình và 1 bộ báo rung.

Bệ thảm không dây

xóc đĩaBệ thảm không dây

Khi vào trong sới xóc đĩa, người chơi không quan sát kỹ thì sẽ không phát hiện ra được bệ thảm không dây bởi nó được để ở dưới chăn, dưới chiếu hoặc là được che giấu bởi 1 vật thể nào đó. Nó sẽ báo ra kết quả qua bộ báo rung. Đồ xóc đĩa bịp bệ thảm không dây này cho kết quả xác thực các cửa chẵn, lẻ, tứ tử và sấp đôi.

Bệ chôn đất

Cũng giống với bệ thảm không dây, vậy nhưng đồ xóc đĩa bịp này lại được chôn dưới nền gạch đá hoa càng khiến cho người chơi khó lòng phát hiện được. Kể cả khi được chôn ở dưới đất 15cm thì vẫn cho kết quả khá xác thực. Các kết quả được báo từ thiết bị báo rung: báo rung 1 cái sẽ là lẻ, không rung sẽ là sấp đôi, còn nếu rung 2 cái là tứ tử 4 trắng hoặc 4 đỏ.

Điện thoại xóc lướt

Loại đồ xóc đĩa bịp này được coi là một thiết bị tinh vi đem tới hiệu quả cao và được dùng phổ biến tại những sới xóc đĩa. Chỉ cần xóc đĩa lướt qua điện thoại thì nó sẽ báo kết quả. Dụng cụ sẽ gồm: có 1 điện thoại và 1 thiết bị báo rung.

Lướt ví

Cũng như điện thoại xóc lướt, nhưng trong lướt ví này thì sử dụng ví, họ sẽ để ví ở trong lòng hoặc là ở sắp chỗ ngồi khi xóc thì lướt qua ví và nó sẽ báo kết quả chẵn lẻ thông qua bộ báo rung. Chiếc ví này vô cùng giống với những loại ví bình thường nên khi tham gia chơi, anh em cần quan sát lúc xóc đĩa của các tay chơi chiêu trò lừa bịp.

Bệ nam châm

Bệ nam châm được thiết kế rất nhỏ, có thể bỏ ở trong ví hoặc là chôn dưới lòng đất. Khi xóc đĩa chỉ cần xóc ở trên nó thì sẽ cho ra kết quả chẵn lẻ tùy thuộc vào quân xóc đĩa hay là chất liệu làm quân vị.

Bệ điện xóc đĩa

xóc đĩaBệ điện xóc đĩa

Phương tiện này rất tiên tiến và vô cùng hiện đại, thay vì xóc lướt qua các thiết bị thì đồ xóc đĩa bịp này có thể điều khiển quân theo ý muốn của mình. Muốn về chẵn thì sẽ nhấn nút điều khiển quân cho về chẵn, muốn về lẻ thì nhấn nút điều khiển quân về lẻ.

Đĩa nam châm

Tương tự như bệ nam châm, đĩa nam châm sẽ cho ra kết quả về chẵn hoặc về lẻ theo đúng như ý muốn của người điều khiển. Xóc đĩa về bên có hàng thì nó sẽ về chẵn hoặc là lẻ tùy theo quân làm chẵn hoặc làm lẻ, còn xóc về bên kia thì sẽ ra xanh chín.

Kính áp tròng

Đồ xóc đĩa bịp kính áo tròng sẽ gồm có kính áp tròng và bát đen. Khi đeo kính áp tròng vào thì người tham gia sẽ nhận ra toàn bộ những hình ảnh bên dưới bát mà không bị người nào khác phát hiện. Loại công cụ này có thể chơi với bất kỳ loại đĩa hay quân cắt nào.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về các đồ xóc đĩa bịp mà anh em cần chú ý khi tham gia chơi xóc đĩa. Hy vọng với các thông tin trên có thể sẽ giúp anh em tránh được những chiêu trò và sẽ không bị mất tiền oan khi chẳng may tham gia chơi ở một xới xóc đĩa lừa đảo.