Tốc Chiến: GameHome Lên Tiếng Về Việc Chọn Slot Lên Đấu Trường WCS Việt Nam 2022

Trải qua thời gian dài đầy nỗ lực và vượt khó, hệ thống giải đấu của Tốc Chiến Việt Nam đang dần hoàn thiện mỗi ngày và trên đà phát triển mạnh mẽ. Suốt chặng đường đã qua, sự thành công rực rỡ ngoài sự mong đợi của 2 mùa Icon Series Sea, cùng với đó là giải quốc nội của LMHT: Tốc Chiến ở Việt Nam một lần nữa trở lại và đem đến hệ thống giải đấu chính thức của nhà sản xuất đình đám Riot với cái tên thú vị WCS.

54Liên Minh Tốc Chiến

Không chỉ vật, Ban tổ chức của giải đấu cũng hé lộ 5 đội tuyển chính thức dành tấm vé vào thẳng vòng bảng  gồm có Team Flash, SBTC Esports, Cerberus Esports, Saigon Phantom cùng với cái tên MDH Esports. Thế nhưng chính điều này đã khiến cho ông chủ Quân Joo của đội tuyển GameHome Esports dấy lên những lo ngại đồng thời bộc bạch ra sự chưa thỏa đáng trong khâu chọn slot chính thức thi đấu ở giải Tốc Chiến WCS Việt Nam 2022.

Ông chủ Quân Joo cho biết phía VNG cùng với Riot Game đã đột nhiên thay đổi các thể thức tuyển chọn đội tuyển thi đấu giải Tốc Chiến mà không hề có bất kỳ một thông báo nào hay lắng nghe ý kiến chung từ các đội khác. Ngoài ra ông chủ nhà GameHome Esports còn cho biết thêm WCS là giải đấu kế thừa, phát huy của Icon Series Sea vì vậy nên phải tôn trọng các bảng xếp hạng cũng như thành thích nổi bật từ giải đấu trước.

Trong khi đội của anh mang về vị trí thứ 6 ở giải Icon Series Sea mùa Thu năm 2021 lại không có tên trong danh sách tuyển thẳng, còn hạng 8  là tuyển Cerberus Esports thì lại chễm chệ trong danh sách này.

Top 10 quán game chất lượng nhất cho các game thủ tại Cầu Giấy, Hà Nội - Toplist.vnLiên Minh Tốc Chiến

Cũng theo ông chủ Hồng Quân thì những hành động đơn phương đổi các quy luật, quy chế và thể thức như vậy của BTC là vô lý và không thể chấp nhận được. Đồng thời, ông lớn này cũng liên tục xoáy trọng tâm vào việc giải đấu Tốc Chiến Việt Nam luôn xảy ra và tồn tại những sự mập mờ và không rõ ràng trong khâu tuyển chọn với các tiêu chí chưa phù hợp ngay cả các mùa giải trước đó.

58Liên Minh Tốc Chiến 

Hồng Quân cũng nói thêm trong bài viết của anh rằng mình đã trao đổi với đại diện của VNG vậy nhưng chưa nhận được câu trả lời thoả đáng nhất. Và về phía Ban Tổ Chức giải đấu Tốc Chiến Việt Nam 2022 hiện tại vẫn chưa có bất kỳ động thái nào lên tiếng về vụ việc xảy ra trên để xác minh các vấn đề còn tồn đọng.

Lời kết

Hãy theo dõi VN138 để cập nhật tất cả các thông tin hot nhất xoay quanh chủ đề trên!