Team Flash Chào Đón Thành Viên Mới NTZZ – Là Đồ Đệ Chân Truyền Của XB

Anh chàng Nguyễn Trọng Thanh Tân, hay còn gọi là NTZZ, đây là thành viên mới chơi đường giữa của Team Flash Liên Quân trong năm 2022. Hãy cùng tìm hiểu về bom tấn thứ 5 của đội tuyển này nhé.

Team Flash cùng chào đón thành viên mới NTZZ

Team Flash cùng chào đón thành viên mới NTZZTeam Flash cùng chào đón thành viên mới NTZZ

Ngày 15/1, đội tuyển Team Flash Liên Quân đã chính thức công bố chiến binh cuối cùng của đội hình trong mùa giải 2022. Tuyển thủ Nguyễn Trọng Thanh Tân chính thức đảm nhiệm vị trí đường giữa, nhiều khả năng là sẽ kế thừa XB trong thời gian sắp tới.

“Welcome thành viên mới NTZZ – Đồ đệ chân truyền của XB. Cùng chào đón NTZZ – tân binh cuối cùng của đội hình Team Flash. Được Thầy ông Bạch chú ý tài năng và chơi chung từ năm 2018, đến nay thì anh chàng này đã chính thức đủ tuổi để thi đấu và gia nhập vào Team Flash với vị trí đường giữa.

NTZZ đã từng đạt Top 1 thách đấu máy chủ Việt Nam, đồng thời được đánh giá rất cao bởi kỹ năng cá nhân. Đây chắc chắn tiếp tục là một sự đầu tư cho tương lai của đội tuyển Team Flash. Hãy cùng chờ đón màn thể hiện của anh chàng NTZZ tại mùa giải sắp tới đây nhé!” – Một đại diện của Team Flash Liên Quân Mobile chia sẻ trên trang fanpage chính thức.

NTZZ không chỉ chơi thân với Xuân Bách mà anh còn từng dual với BLV Tùng Họa Mi trong năm 2018. Ở dưới phần bình luận, nam BLV đã ngay lập tức vào nhận người quen, đồng thời khẳng định rằng tài năng của tuyển thủ NTZZ là không cần bàn cãi, bởi vì anh đã từng chinh chiến rất nhiều giải đấu bán chuyên.

Cho đến thời điểm hiện tại, TF mặc dù mất đi người đội trưởng Gấu ở vị trí đường Tà Thần. Thế nhưng, họ cũng đã đem về cho đội hình tới 4 tài năng trẻ cùng với 1 “tài năng hơi già” đó là cựu HLV Đạt Kòii. Ngoài ra, đội cũng đã có một sự bổ sung cực kỳ chất lượng trên băng ghế huấn luyện người Đài Loan, đó chính là chiêu mộ được Rainer.

Như vậy là sau HLV Rainer cùng với bộ 3 tuyển thủ Kuga, Medusa, Case chuyển đến từ Cerberus Esports cùng với tân thủ NTZZ, đội tuyển Team Flash cũng đã có bộ khung hoàn toàn mới, toàn là những tài năng trẻ. Với tân thủ NTZZ, anh chàng này đã chính thức trở thành tuyển thủ thi đấu trẻ tuổi nhất của ĐTDV mùa Xuân 2022 ở thời điểm hiện tại.

Sự kết hợp giữa huấn luyện viên Rainer cùng với 4 thành viên mới và các huyền thoại sống của Team Flash, họ hứa hẹn sẽ giúp cho đội tuyển xây dựng thêm bề dày thành tích bậc nhất Liên Quân Việt Nam, chinh phục được danh hiệu quốc tế thứ 3 trong sự nghiệp thi đấu với quyết tâm cao nhất.

Hiện tại thì người hâm mộ cực kỳ hào hứng trước quyết định này của đội tuyển mang màu áo da cam. Tất cả người hâm mộ đều hy vọng Team Flash sẽ một lần nữa có thể đưa Liên Quân Mobile Việt Nam lên đỉnh cao thế giới.

Chắc chắn, đây sẽ là tiền đề để giúp họ kiến tạo nên một bước tiến mang tính đột phá trong mùa giải này. Năm 2022, điều mà FL cần phải làm đó là cố gắng tận dụng mỗi trận đấu tại ĐTDV Mùa Xuân năm nay để tích lũy kinh nghiệm cho các tân binh, đồng thời luyện tập thật nhiều để có thể đạt được sự ăn ý giữa các tuyển thủ cũ và mới.

Đội hình của Team Flash Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại bao gồm:

 • Medusa – Vị trí Đường Tà Thần
 • Đạt Kòii – Vị trí Đường Tà Thần
 • Gray – Vị trí Jungle
 • ADC – Vị trí Jungle
 • XB – Vị trí Mid
 • NTZZ – Vị trí Mid
 • Kuga – Vị trí Đường Rồng
 • Daim – Vị trí Đường Rồng
 • Case – Vị trí SP
 • ProE – Vị trí SP
 • Rainer – Vị trí Huấn luyện viên

Team Flash Liên Quân đã chiêu mộ thành công vị HLV người Đài Loan – Rainer

Team Flash Liên Quân đã chiêu mộ thành công vị HLV người Đài Loan - RainerTeam Flash Liên Quân đã chiêu mộ thành công vị HLV người Đài Loan – Rainer

Team Flash Liên Quân Mobile Việt Nam đã có được chữ ký của huấn luyện viên người Đài Loan – Rainer.

Mới đây, đại diện Team Flash Liên Quân Mobile chính thức công bố một bản hợp đồng bom tấn đầu tiên trong mùa giải 2022, đó là huấn luyện viên người Đài Loan – “Rainer” Tsai.

Trong quá khứ, HLV Rainer đã từng dẫn dắt các đội Đài Loan và 2 lần vô địch thế giới. Lần đầu tiên đó là trong màu áo AHQ (mùa giải AWC 2018), lần thứ 2 đó là trong màu áo MAD (mùa giải AIC 2020). Ngoài ra, Rainer cũng đã từng 2 lần vô địch GIS ở nhiều giải đấu mùa hè, đó là vào năm 2018 và 2020.

Với nhiều thành tích kể trên, vị huấn luyện viên này rõ ràng là một nhân vật đã có rất nhiều kinh nghiệm, đồng thời ông cũng đã khẳng định được tiếng tăm của trên băng ghế huấn luyện qua những lần dẫn dắt các đội tuyển vô địch. 

FL hết sức tự tin về vị HLV mới này của mình. Họ thậm chí còn khẳng định rất đầy dõng dạc trên fanpage rằng “HLV Rainer dẫn dắt đội tuyển nào thì đội tuyển đó sẽ vô địch, đồng thời đạt được rất nhiều thành tựu lớn trong bộ môn Liên Quân”.

Trong năm 2021, FL đã liên tiếp thất bại và bị loại ngay từ vòng bảng tại nhiều giải đấu quốc tế, họ trở thành nỗi thất vọng trong chính cộng đồng fan hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam. Vậy nên, đội tuyển này quyết tâm cải tổ hoàn toàn đội hình của mình, hứa hẹn mang đến luồng gió mới năm 2022.

đội hình team flash - Tin tức bóng đá KMHTeam Flash Liên Quân

Lời kết

Theo như những chia sẻ từ admin fanpage của Team Flash Liên Quân Mobile, đội tuyển này công bố các cái tên mới gia nhập vào thời gian sắp tới, bao gồm NTZZ. Các thông tin chi tiết đội tuyển này sẽ được VN138 cập nhật cho các bạn trong thời gian sớm nhất.