Đội Tuyển PUBG Việt Nam Giành Á Quân Tại PUBG Nations Cup 2022

Đội Tuyển PUBG Việt Nam “Vượt Mặt” Nhiều Ông Lớn, Giành Á Quân Tại PUBG Nations Cup 2022
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên tiếp đạt được thành tích cao trong ngày thi đấu cuối cùng, các thành viên trong đội tuyển PUBG Việt Nam đứng ở vị trí thứ 2 chung cuộc tại giải đấu PUBG Nations Cup 2022.

PUBG Nation Cup 2022 kết thúc

PUBG Nation Cup 2022 kết thúcPUBG Nation Cup 2022 kết thúc

PNC 2022 – PUBG Nation Cup 2022 đã quay trở lại và kết thúc sau thời gian dài vắng bóng vì dịch bệnh Covid 19. Sau 4 ngày diễn ra các trận thi đấu bùng nổ thì PUBG thế giới cũng đã kết thúc.

Giới thiệu PUBG Nation Cup

Là giải đấu diễn ra mỗi năm, là nơi quy tụ 16 đội tuyển đại diện cho 16 quốc gia, 16 nền PUBG hiện đang phát triển nhất trên thế giới. Dù cho tựa game này đã phần nào giảm sức hút so với thời kỳ đầu thế nhưng PNC – giải đấu mang “màu cờ sắc áo” lâu năm vẫn tạo ra sức hút hơn bao giờ hết. Cùng với đó năm nay giải thưởng lên tới 500.000 USD cộng các khoản tiền thưởng từ vật phẩm và sự kiện vô cùng hấp dẫn.

ĐT PUBG Việt Nam

Lần này, các thành viên đem đến giải đấu PNC 2022 với 4 tuyển thủ trẻ có thành tích thi đấu tốt và được tuyển chọn kỹ càng. Đó là các tuyển thủ Sapauu, YmCud, Clories và Haisaki, và HLV Dj Chip là người đàn anh, một huyền thoại của giải đấu vẫn tiếp tục dìu dắt và hỗ trợ cho các tuyển thủ.

Trước khi giải đấu được diễn ra thì chúng ta chỉ được đánh giá nằm ở vị trí số 14 trong tổng số 16 đội tuyển tham dự. Với chỉ số sức mạnh là 69, con số rất thấp so với những gì mà đội tuyển chúng ta đã thể hiện qua các giải đấu lớn trước đó. Đặc biệt ở giải đấu PUBG Nation Cup 2019 với lineup gồm có Leviz, Basill, Sapauu, Nhism và HLV Dj Chip kết thúc giải đấu với vị trí TOP 4 chung cuộc.

Ngày thi đấu

Tưởng chừng với sự đánh giá khắt khe của giới chuyên môn sẽ gây ít nhiều khó khăn cho VN, khi kết quả scrim trước giải đấu không quá xuất sắc. Tuy nhiên ĐT PUBG Việt Nam ngược lại vô cùng tự tin khi nhập cuộc trong ngày thi đấu đầu tiên tại giải với cả 5 trận đấu đều có điểm hạng.

Đặc biệt trong đó, trận 1 và 5 đội tuyển của chúng ta dành tới 9 kills nhờ sự thể hiện xuất của tất cả thành viên. Một ngày thi đấu thật sự thăng hoa với một tình huống clear toàn bộ đội tuyển Mỹ và tuyển thủ Clories đã 1 mình sinh tồn để kéo ĐT VN về TOP 3 với 5 điểm hạng dù không dành được kill nào. Và như vậy đội tuyển PUBG VN đã kết thúc trận đấu đầu tiên với 45 điểm, và xếp thứ 5 trên BXH tổng.

Vượt Qua Tất Cả Khó Khăn PUBG VN Lên Ngôi Á Quân Thế Giới

Vượt Qua Tất Cả Khó Khăn PUBG VN Lên Ngôi Á Quân Thế GiớiVượt qua tất cả khó khăn PUBG VN lên Ngôi Á Quân thế giới

Tình hình trận đấu

Trong ngày thứ 2, mọi chuyện có vẻ trở nên khó khăn rất nhiền với các tuyển thủ của chúng ta khi các thành viên di chuyển lỗi và lần lượt bị bắt lẻ. Đầu tiên là IGL Haisaki sau đó tới Sapauu, YmCud, Clories, chúng ta cứ lần lượt nằm xuống lẻ để rồi các thành viên còn lại thi đấu tương đối rén do lực lượng tổn thất nghiêm trọng. Có tới 3 trận đấu chúng ta không thể dành được điểm hạ gục và kết thúc ngày thi đấu thứ 2 chỉ với 67 điểm và nằm ở vị trí thứ 7.

Tưởng rằng ngày thi đấu thứ 3 đội tuyển chúng ta sẽ mất thế trận và tỏ ra hụt hơi nhưng không, đội tuyển PUBG VN có sự trở lại đầy mạnh mẽ và thuyết phục với 2 top 2 trong 3 trận đấu từ 11-13 nhờ sự trở lại ấn tượng của 2 caster huyền thoại PUBG VN là Bomman và giáo chủ Mimosa.

Các thành viên trong đội tuyển VN tiếp tục thi đấu và được vòng bo ủng hộ khi 2 trận đấu còn lại của ngày thi đấu thứ 3 nằm tại vị trí TOP 5 và 6 có tổng 13 kills. Điểm sáng nhất của tuyển PUBG VN là đã thi đấu chủ động hơn rất nhiều trong đa phần các hiệp đấu và các tuyển thủ như Đức Mỹ – YmCud và Clories clear hoàn toàn đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ và Haisaki, vượt mặt giàn giáo đem về tới 7 kills dành cho tuyển VN.

Cái kết đẹp

Và cái kết đẹp tạm thời khi chúng ta kết thúc ngày 3 với vị trí thứ 3 khi có số điểm bằng với đội Hàn Quốc nhưng hơn về chỉ số điểm hạng, một điềm báo sớm dành cho ngày thi đấu thứ 4. Nhập trận với một top 6 9 kills, ĐTVN mang về tới 11 điểm ngay trận đấu đầu tiên tuy nhiên các cầu thủ Hàn Quốc lại nhanh chóng vượt mặt và giành TOP 3 của chúng ta.

 

Vượt Qua Tất Cả Khó Khăn PUBG VN Lên Ngôi Á Quân Thế GiớiVượt qua tất cả khó khăn PUBG VN lên Ngôi Á Quân thế giới

Tuy nhiên may mắn lại mỉm cười. Các cầu thủ PUBG VN lại được hỗ trợ tối đa bởi vòng bo và nổ máy trở lại. Top 3 – 4 kills ở lượt trận thứ 18 để làm nền và khởi động cho một cơn địa chấn không thể cản phá. Chúng ta dành liên tiếp 2 top 1, 2 lần ăn gà ngay trong 2 hiệp cuối cùng để trở lại nhóm đầu bảng với 10 và 8 kills.

Top 3 đã được đội VN nắm chắc trong tầm tay nhưng một lần nữa, Aura HLV Dj Chip, hai caster Bomman và Mimosa đã thể hiện tiếng nói của mình và mang về vị trí Á quân cho Đội tuyển PUBG Việt Nam với 177 điểm, bằng điểm đội tuyển Brazil nhưng hơn về điểm hạng. Một kết quả không thể tuyệt vời hơn của tuyển PUBG Việt Nam.

Đánh giá chung mùa giải

Như vậy ĐT PUBG Việt Nam kết thúc mùa giải PNC 2022 thành công và một lần nữa khẳng định thứ hạng của mình trên đấu trường quốc tế. Dẫu cho trước đó chỉ được đánh giá thứ 14 nhưng lại mang về vị trí Á quân như một giấc mơ vậy.

Những thành tích cao của ĐT PUBG VN trong giải đấu lần này là top 1 điểm hạng, các tuyển thủ Clories, Sapauu có vị trí cao trong hạng mục Headshot khi dành được lượng sát thương lớn nhất và nhiều nhất. Quan trọng hơn tất cả là tuyển VN chúng ta đã thể hiện tên tuổi và sức mạnh của mình trên đấu trường quốc tế đồng thời dành được 58.000 USD tiền thưởng. Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng đội tuyển PUBG Việt Nam.

Lời kết

Giành được thành tích ấn tượng tại trên đấu trường lớn nhất, đây thực sự là món quà ý nghĩa mà các tuyển thủ PUBG Việt Nam dành tặng cho cộng đồng người hâm mộ ở quê nhà. VN138 chúc cho các bạn sẽ ngày càng thành công và nối dài những ước mơ của mình xa hơn nữa.

error: Content is protected !!