Giải Mã Bí Ẩn Những Giấc Mơ Thấy Mèo, Báo Hiệu Điều Gì?

Cuộc sống đầy áp lực làm chúng ta có những giấc mơ kỳ lạ. Đôi lúc khi chúng ta thức dậy thì chỉ nhớ mơ hồ giấc mơ đêm qua. Chúng ta có thắc mắc là giấc mơ mang điềm báo gì không? Cuộc sống của chúng ta có bị ảnh hưởng bởi những điềm báo này hay không? Hãy cùng VN138 tìm hiểu và giải mã điềm báo giấc mơ thấy mèo có ý nghĩa gì và là điềm lành hay điềm xấu.

Mơ thấy mèo là gì?  

Mèo theo 12 con giáp được gọi là Mão và đứng thứ tư trong đó. Mèo là con vật gần gũi thân thiết với con người được nuôi trong nhà như thú cưng hoặc để bắt chuột. Đôi khi bạn có giấc mộng về mèo là do bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân: ban ngày hay chơi đùa với mèo, bị mèo cào, mèo cắn hay bạn bắt gặp một con mèo hiếm, mèo đẹp gây ấn tượng cho bạn.

Về mặt tâm linh thì có giấc mơ về mèo là điềm báo không lành. Bạn cũng không nên lo lắng nó ảnh hưởng tệ đến cuộc sống của bạn mà hãy xem như nó là động lực để bạn cố gắng rèn luyện, tự mình vượt qua những rào cản của bản thân, sóng gió của cuộc đời bạn. 

mơ mèo đánh gìMơ thấy mèo là gì?  

Con mèo là số mấy? Mơ thấy mèo đánh con gì? 

Theo quan niệm xa xưa mèo được coi là linh thú của cõi âm và hay dẫn dắt ma quỷ. Theo quan niệm ấy, hiện giờ vẫn có người coi việc này là báo hiệu sự xui xẻo. Tuy nhiên khi có giấc mộng về mèo bạn cũng đừng lo lắng. Mơ thấy con vật đã được các nhà chiêm tinh, nghiên cứu phong thủy nghiên cứu tìm tòi ra. 

mơ thấy mèo đánh con gìCon mèo là số mấy? Mơ thấy mèo đánh con gì? 

Điềm báo về giấc mơ thấy mèo không hẳn là xui xẻo mà bên trong giấc mơ còn gợi ý những con số may mắn mà không phải ai cũng biết. Tham khảo cho mọi người về những giấc mơ nào kèm theo con số may mắn nào: 

 • Đêm mơ về con mèo : 14 – 41
 • Đêm mơ về mèo con: 04-40
 • Đêm mơ về vào nhà: 81
 • Đêm mơ về hoang: 54-94
 • Mơ thấy đàn mèo: 34-88
 • Đêm mơ về vàng: 49-94
 • Đêm mơ về đen: 47-74
 • Đêm mơ về trắng: 45-49
 • Đêm mơ về tam thể: 48-84
 • Mơ bị mèo cắn: 29
 • Mơ thấy hai con mèo đang cắn nhau: 86
 • Đêm mơ về chết: 44
 • Mơ thấy ăn thịt mèo: 19-91
 • Đêm mơ về đẻ: 24-62

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mèo là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Mèo là loại động vật bí ẩn chưa nhiều bí mật mà con người chưa khám phá hết được. Mặc dù quan niệm này bạn sẽ gặp điềm báo không lành nhưng tùy vào giấc mơ bạn thấy mèo nào, trong hoàn cảnh nào,… Từ đó mới biết rõ điềm báo mà giấc mơ mang đến trong tương lai của bạn.

mơ thấy mèoGiải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mèo là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Sau đây là những trường hợp về những giấc mơ về mèo, bạn nên tham khảo xem mình đã mơ và sẽ mang lại điềm báo gì: 

Mơ thấy con mèo đen

Thông thường mèo đen đại diện cho cõi âm, mang đến cho con người vận xui. Nên khi bạn mơ về con mèo đen có nghĩa bạn sẽ gặp những người gian xảo, công việc cuộc sống bạn trở nên kém may mắn hơn. 

Bạn nên cẩn thận, đề phòng những người xấu xa, gian xảo xung quanh bạn. Bạn hãy cẩn thận hơn trong công việc hiện tại của bạn. 

Đêm mơ về mèo trắng đẹp

Bạn đang tự mình trải qua những khó khăn trong công việc, cuộc sống. Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn trong tương lai gần. Trong công việc bạn sẽ thăng tiến trong tương lai gần.

Đêm mơ về mèo tam thể

Điềm báo giấc mơ về mèo tam thể là điềm lành. Có nghĩa cuộc sống của bạn sẽ dần ổn định theo vốn có. Mọi khó khăn trong cuộc sống, công việc của bạn cũng qua đi, dần trở vào quỹ đạo của chính nó.

Đêm mơ về mèo vàng

Điềm báo này cũng là điềm báo lành. Bạn cứ tự tin là chính mình, cố gắng phấn đấu, cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn và đặc biệt sẽ nhận được thành quả đáng mong đợi trong công việc hiện tại của bạn. 

Đêm mơ thấy con mèo bắt chuột

Vận tài lộc đang đến với bạn nếu bạn có giấc mơ này. Nhưng giấc mơ đang thể hiện là bạn với kẻ thù của bạn xảy ra tranh chấp xô xát nhau. 

Mơ thấy mình ăn thịt mèo

Điềm báo rất xấu sắp xảy ra với bạn, bạn cần hạn chế đi xa, khó khăn sẽ chồng chất và thất bại trong công việc sẽ đến với bạn. 

Đêm mơ nhìn thấy mèo chết

Điềm báo này không hẳn là điềm xấu. Nhưng bạn sẽ mất phương hướng đi trong cuộc sống, bạn cần những lời khuyên của mọi người xung quanh.

Đêm mơ bạn bị mèo cắn

Điều này nhận thấy bạn đang bị áp lực, phải lo toan mọi việc trong cuộc sống. Công việc và cuộc sống gia đình của bạn đang áp lực lên bạn và bạn cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn nghỉ ngơi.

Đêm mơ bạn bị mèo cào

Điềm xấu sẽ xảy ra do có một thế lực thù địch đang cố dìm bạn trong sự nghiệp, công việc. Bạn nên cẩn thận đồng nghiệp, đối thủ hay bạn bè của bạn, tỉnh táo phán đoán tình huống và không được lộ điểm yếu của bạn.

Mơ thấy mình nghe tiếng mèo kêu

Bạn nên cẩn thận đề phòng chuyện xui xẻo sẽ ập đến bất kỳ lúc nào do giấc mơ của bạn chỉ nghe tiếng mèo kêu mà không nhìn thấy con mèo nào.

Mơ thấy mình đang ôm mèo 

Giấc mơ bạn thấy mình đang ôm mèo điềm báo bạn sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Tình cảm này có nguy cơ rạn nứt trong thời gian sắp tới. Bạn nên xem lại thái độ và cách ứng xử với người trong một mối quan hệ nào đó.

Lời kết

Hi vọng bài viết trên của VN138 đã phần nào lý giải được những giấc mơ thấy mèo mà bạn mơ. Biết trước những điềm xui điềm lành trong cuộc sống sắp tới của bạn. Mặc dù có thể gặp điềm gở trong tương lai nhưng những con số may mắn mà giấc mơ của bạn mang lại có thể giúp bạn gặp may mắn về vận tiền bạc.