Giải Mã Giấc Mơ Thấy Heo (Lợn)

Những sự vật sự việc ta bắt gặp trong giấc mơ chính là hình ảnh mà bạn đã lưu vào não bộ của bạn. Đó gọi là tiềm thức. Heo (lợn) xuất hiện trong giấc mơ của bạn là do nó thân thuộc gắn bó với ta. Vậy khi ta có giấc mơ thấy heo (lợn) là mang điềm xấu hay điềm lành đến với cuộc sống? Hãy cùng VN138 tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này.

Mơ thấy con heo (lợn) đánh con gì là chuẩn nhất?

Người ta thường nói heo tượng trưng cho sự sung túc, tốt lành. Vì vậy khi giấc mơ của bạn thấy heo có nghĩa những điều tốt lành sắp sửa đến với bạn. Sự tài lộc trong giấc mơ này sẽ may mắn hơn khi bạn biết những con số may mắn liên quan đến giấc mơ của bạn. 

DVAsOQNVwAE7U nTrường hợp nào mơ thấy heo là điềm lành? 

Những trường hợp mơ thấy heo (lợn) và những con số ý nghĩa: 

 • Mơ thấy con heo đất: 28-38-48
 • Mơ được tặng heo đất: 01-61
 • Mơ đi mua heo đất: 13-48-57
 • Mơ nhét tiền vào heo đất: 14-64-94
 • Mơ đập heo đất: 00-99
 • Mơ thấy con lợn: 76
 • Mơ mình ăn thịt lợn: 64
 • Mơ thấy con heo đen: 12-76
 • Mơ thấy heo đẻ đàn heo con: 24
 • Mơ thấy mình đang thịt con heo: 49
 • Ngủ mơ thấy lợn rừng: 73
 • Ngủ mơ thấy lợn chết: 44-74
 • Ngủ mơ thấy đàn lợn đuổi: 71
 • Mơ thấy lợn chạy vô nhà: 71
 • Mơ thấy lợn trắng: 76
 • Ngủ mơ thấy heo bị thịt: 11-44

Giải thuật giấc mơ thấy heo (lợn) mang điềm báo gì trong cuộc sống đời thường

 Mỗi trường hợp bạn mơ về con heo đều mang một điềm báo riêng. Chúng ta tìm hiểu để biết về từng trường hợp giấc mơ có heo (lợn) để biết những điềm báo sắp tới ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn ra sao. Dưới đây là những trường hợp mà bạn mơ về heo (lợn):

Mơ thấy heo (lợn) con

Nếu bạn mơ trường hợp này thì sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn như là bạn sẽ có hỷ sự, trong công việc thì được thăng chức. Đơn giản là hình ảnh lợn con thường xuất hiện trong phong tục đám cưới, đám hỏi, thăng chức,…

Bạn mơ thấy bạn bị lợn đuổi

Giải mã giấc mơ này là bạn và vài người xung quanh bạn đang có mối quan hệ không tốt. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và cải thiện mối quan hệ tốt đẹp lên nữa. 

Cpia1hPWYAEaM6dGiải mã những giấc mơ về heo (lợn)

Giấc mơ thấy lợn (heo) chết 

Bao giờ bạn mơ thấy động vật hay ai đó bị giết thì nó đều là điềm báo không lành. Tiền tài của bạn đang bị hao hụt, công việc gặp trắc trở và cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn. 

Giấc mơ thấy con lợn đen, lợn rừng

Điều này có thể bạn đang gặp nguy hiểm do bị kẻ xấu dòm ngó. Họ có ý định không tốt hoặc đang có ý định lợi dụng bạn.

Tốt nhất bạn nên đề phòng những người xung quanh bạn, cẩn thận bảo quản của cải. 

Giấc mơ về con lợn trắng 

Điềm báo về giấc mơ này là điềm lành là trong tương lai gần bạn sẽ gặp may mắn về thăng tiến trong công việc, vận may sẽ đến với bạn. Hãy tận dụng cơ hội để phát triển con đường tiền tài của bạn. 

Nhưng bạn mơ thấy lợn trắng bị chết thì điềm báo này là điềm xui xẻo về tài chính. Tiền bạc, của cải của bạn sẽ bị hao hụt, đường công danh của bạn đang bị bấp bênh, đầy chông gai.

Giấc mơ thấy thịt heo 

Giấc mơ bạn thấy thịt heo là đang báo điềm lành đến bạn. Gia đình của bạn luôn ấm cúng và ấm no, không ai có thể phá vỡ được. Hãy tiếp tục cố gắng vun đắp tình cảm gia đình để gia đình bạn luôn hạnh phúc và thịnh vượng.

Giấc mơ về lợn đẻ đàn heo con

Dấu hiệu bạn và gia đình bạn sống trong sung túc, ấm no và sắp tới sẽ có nhiều tin vui. Đặc biệt mang đến tin tốt về chuyện sinh nở của cặp vợ chồng đang mong đợi sinh con. 

Giấc mơ thấy bị mất heo hay đàn heo bị xổng chuồng

Điềm báo từ giấc mơ này là điềm báo xấu, sắp tới bạn có thể bị mất của cải hoặc thứ gì đó có giá trị. Hãy đề phòng và cất giữ cẩn thận của cải của bạn. 

Mơ thấy heo (lợn) là điềm xấu hay điềm lành? Giải thích theo tâm linh 

Giải thích tâm linh những giấc mơ về heo (lợn)

Hiện thực và giấc mơ liên kết chặt chẽ bởi những hình ảnh ngoài đời thường của bạn sẽ được lưu trữ lại vào bộ não của bạn. Khi cơ thể rơi vào trạng thái nghỉ ngơi, não bộ của bạn sẽ tự hoạt động độc lập. Từ đó não bộ sẽ lấy những hình ảnh trong tiềm thức chuyển thành một giấc mơ. 

Đơn giản là heo, lợn là loài động vật gần gũi với người dân chăn nuôi, đặc biệt heo đất tượng trưng cho tuổi thơ của rất nhiều trẻ nhỏ. Vì vậy những giấc mơ thấy heo (lợn) là điều đương nhiên khi chúng đã khắc sâu vào tâm trí mỗi người. Điềm báo về giấc mơ thấy heo (lợn) tùy vào trường hợp mà nó mang lại cho bạn điềm báo xấu hay điềm lành. 

Lời kết

Hi vọng những thông tin trên từ VN138 chia sẻ mang lại nhiều kiến thức cho bạn. Chúc bạn và gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và đặc biệt giấc mơ thấy heo (lợn) sẽ mang lại cho bạn vận may khi chơi lô đề. Hãy cùng VN138 giải mã những giấc mơ về động vật và tìm cho mình con số may mắn nhất nhé.