Nằm Mơ Thấy Dê Mang Ý Nghĩa Gì?

Trong giấc ngủ, con người thường có những giấc chiêm bao. Có thể chiêm bao thấy nhiều vấn đề trên đời như một số sự kiện sẽ xảy ra. Mơ thấy những giấc mơ kì lạ như mơ về các con số, con vật. Trong bài viết này, VN138 sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giấc mơ thấy dê.

Nằm mơ thấy dê là điềm gì? 

Dê là một con vật tương đối quen thuộc, gần gũi với con người và cũng là một trong mười hai con giáp. Nếu bạn nằm mơ thấy dê thì giấc mơ đó mang điềm gì? Một số người quan niệm rằng mơ thấy dê là điềm tốt vì dê tượng trưng cho sự ôn hòa.

Theo như văn hóa phương Đông dê tượng trưng cho sự phát tài phát lộc. Tuy nhiên một số quan điểm khác cho rằng dê biểu trưng cho sự đào hoa; biểu trưng cho tính dục với khía cạnh dâm đãng thô tục. Do đó giấc mơ thấy dê mang nhiều điềm báo khác nhau, có thể là những báo mộng tốt, có thể là xấu. Nếu có giấc mơ về dê bạn cần giải đáp rõ để biết mình nên làm gì.

Giải mã giấc mơ về dê

Với những giấc mơ cụ thể bạn sẽ gặp những điềm báo khác nhau. Dưới đây là một số giải mã về những giấc mơ thấy dê:

Nằm mơ thấy con dê đực

Đây là một điềm báo mang hai trạng thái trái ngược nhau hoàn toàn. Giấc mơ báo hiệu bạn sắp được hưởng một khối tài sản lớn. Đi cùng với điều đó bạn phải trải qua sự mất mát khi điềm báo xấu là có một người trong gia đình bạn sẽ ra đi mãi. Do đó hãy thường xuyên chú ý quan tâm, chăm sóc cũng như yêu thương những người thân trong gia đình bạn nhiều hơn.

Nếu mơ thấy dê đang ăn cỏ

Giấc mơ báo mộng rằng bạn đang cảm thấy mệt mỏi sau những khó khăn, thử thách mà bạn vừa trải qua. Đừng lo, lúc này thứ bạn cần là một chuyến du lịch xả stress; lấy lại tinh thần cho những dự định tiếp theo của bản thân vì bạn vừa trải qua khó khăn rồi mà.

Ngủ mơ thấy dê trắng

Ý nghĩa của giấc mơ này chính là báo hiệu bạn sắp có một mối tình duyên sâu đậm. Đó là một điềm lành, bạn hãy cố gắng vun đắp cho mối tình của mình.

Ngủ mơ thấy bản thân thực hiện hành động mua một con dê

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn về một điềm lành. Sắp tới bạn sẽ phát tài và gặp nhiều điều tốt trong công việc. Trường hợp giấc mơ này tiếp tục lặp lại nhiều lần thì đó là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn nữa trong công việc như đồng nghiệp tốt, công tác viên tốt,…

Bạn ngủ mơ thấy người khác ẵm con dê trên tay

Báo hiệu điềm tốt là trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều người tốt giúp đỡ và phù trợ bạn.

Chiêm bao nằm mơ thấy mình đang vắt sữa dê

Giấc mơ này mang lại điềm báo xấu, báo hiệu bạn sắp gặp tai họa nguy hiểm liên quan đến nước. Bạn nên cẩn thận khi tới những nơi có nước như ao, hồ, sông suối.

Nếu mơ thấy dê núi đang rượt đuổi mình dữ dội

Ý nghĩa mà giấc mơ này mang lại là cho thấy tâm lý bạn đang hoảng loạn với nhiều nỗi sợ hãi bủa vây tâm hồn bạn. Lời khuyên cho bạn khi chiêm bao thấy giấc mơ này là không nên tham gia vào những trò chơi đỏ đen; tiến hành khởi nghiệp kinh doanh vì bạn sẽ chỉ gặp thua lỗ, tương lai mờ mịt.

Giải mã những bí mật ẩn chứa trong những giấc mơ về dê

Dê mang ý nghĩa phong thủy gì? 

Không chỉ đơn giản là một loài vật nuôi, dê là một trong lục súc (trâu, ngựa, gà, chó, lợn, dê) mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

 • Dê là một biểu tượng mang ngụ ý may mắn cát tường. Sở dĩ dê mang ý nghĩa này là do xét theo góc độ văn tự. Thời xưa chữ “dương” (dê) thường được dùng thông với chữ “tường” (may mắn); nhiều khi “cát dương” được viết thành “cát tường”. Sự liên hệ về mặt văn tự này khiến dê trở thành một vật mang ý nghĩa may mắn.
 • Biểu tượng con dê được kỳ vọng sẽ mang lại sức khỏe cho người bệnh. Theo quan niệm dân gian, việc đặt biểu tượng con dê phong thủy ở 2 bên đầu giường của người bệnh sẽ giúp họ nhanh chóng phục hồi.
 • Còn đối với giới kinh doanh, Dê mang ngụ ý là “kho tiền” đem lại nguồn tài chính; sự may mắn giúp họ vượt qua khó khăn, phát triển sự nghiệp.
 • Một số nơi còn treo đầu dê trước cửa để trừ trộm cắp.
 • Dê cũng thường được dùng làm lễ vật để tặng khi gặp mặt vì cách dê quỳ gối để bú mẹ thể hiện sự lễ phép.

Goats are unique creatures. In fact, they're one of the oldest domesticated hoofed animals to ever exist. So, how long do … | Goats, Nubian goat, Anglo nubian goats Ý nghĩa phong thủy của dê

Chiêm bao nằm mơ thấy dê đánh đề con gì? 

Mỗi giấc mơ đều chứa những bí ẩn riêng báo mộng cho bạn điều gì đó sắp xảy ra. Đối với những người đánh đề dựa trên bảng xổ số kiến thiết. Việc mơ thấy một điều gì đó cũng giúp họ tìm ra những con số may mắn để trúng đề. Vậy nếu chiêm bao nằm mơ thấy dê thì đánh đề con gì?

 • Nếu bạn chiêm bao thấy con dê đực thì số may mắn bạn nên lựa chọn là 36 – 28.
 • Mơ thấy con dê cái bạn nên ghi đề số 65.
 • Mơ thấy dê đen đánh con 09 – 38.
 • Ngủ mơ thấy dê con đánh 05 – 31.
 • Mơ thấy dê đẻ con tỉ lệ trúng sẽ lớn khi bạn chọn số 23 – 58.
 • Nằm mơ thấy vắt sữa dê có thể đánh số 24.
 • Nếu mơ thấy mình biến thành con dê hãy đánh con 22.
 • Chiêm bao thấy uống sữa dê thì chọn ngay con 47 sẽ đem lại cho bạn tỉ lệ trúng lớn.

Tuổi Bính Ngọ (1966, 2026) Nên Treo Dòng Tranh Phong Thủy Nào?Mơ thấy dê nên đánh đề con gì?

Lời kết

Trên đây là bài viết giúp giải đáp thắc mắc của bạn kho nằm mơ thấy dê. Hi vọng những dòng chữ trên của VN138 sẽ giúp bạn gỡ được khúc mắc trong lòng khi mơ thấy một giấc mơ về dê. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích để gỡ rối cho những thắc mắc trong lòng bạn.