Liên Quân Không Hiện Sát Thương – Đây Là Cách

1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Bạn là một game thủ và đang “nghiện” chơi liên quân? Nhưng mỗi lần tham gia trò chơi này lại gặp lỗi liên quân không hiện sát thương khiến bạn bực bội và khó chịu?

Game liên quân không hiện sát thương trong lúc đang đánh chắc chắn khiến các game thủ không còn cảm thấy thú vị và hào hứng tiếp tục cuộc chơi nữa. Bởi lúc này bạn sẽ không thể theo dõi được kết quả trận đánh diễn ra như thế nào. Đừng lo, VN138 chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cách khắc phục về lỗi liên quân không hiện sát thương một cách nhanh chóng.

Game liên quân không hiện sát thương khắc phục thế nào?

Khắc phục Liên Quân không hiện sát thươngGame liên quân không hiện sát thương khắc phục thế nào?

Game liên quân cũng như những tựa game moba trên thị trường hiện nay. Việc căn chỉnh sát thương gây ra là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của cả trận đấu đó. Nhưng trong một số trường hợp thì lượng sát thương gây ra lại không xuất hiện. Điều này sẽ gây ra một số khó khăn nhất định cho anh em tham gia chơi game. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đó các cao thủ cho rằng:

  • Do phần cài đặt của “Chất lượng hình ảnh” cũng như “Chất lượng chi tiết” đang ở mức nhỏ.

Đây được xem là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng của liên quân không hiện sát thương. Trong một số trường hợp để nâng cao tốc độ cho điện thoại khi chơi game mà người chơi đã cài đặt chất lượng hiển thị hình ảnh và hiển thị chi tiết ở mức nhỏ nhất. Nên sẽ gây ra hiện tượng không hiện sát thương trong lúc chơi.

Vậy làm sao để hiển thị sát thương trong liên quân?

Để khắc phục tình trạng liên quân không hiện sát thương thì anh em có thể cài đặt cấu hình trong phần cài đặt của game. Thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Anh em Click vào bánh răng ở góc bên phải phía trên màn hình chính của trang chủ.
  • Bước 2: Click vào mục Cài đặt chung -> kéo xuống phần “Chất lượng hình ảnh” và “Chất lượng chi tiết”.Tại đây, anh em cài đặt lên mức trung bình nhé. Nếu thấp hơn thì sát thương tất nhiên sẽ không hiển thị đâu nhé.

Thông tin về sát thương trong Liên Quân người chơi cần biết

Sau khi cài đặt khắc phục lỗi liên quân không hiện sát thương thì bạn có thể yên tâm trải nghiệm trò chơi rồi. Nhưng bạn lại muốn tìm hiểu thêm về cách hiển thị dame trong game này? Hay các loại sát thương trong liên quân nghĩa là gì? Bật mí cho bạn một vài thông tin về sát thương trong game liên quân ngay sau đây.

Lỗi Liên Quân không hiện sát thươngThông tin về sát thương trong Liên Quân người chơi cần biết

Màu hiển thị của sát thương

➤ Sát thương vật lý tương ứng màu đỏ

➤ Sát thương phép mang màu tím

➤ Sát thương chuẩn sẽ là màu trắng

➤ Và cuối cùng là hút máu là màu xanh

Cách tính sát thương chí mạng trong Liên Quân

  • Sát thương chí mạng được định nghĩa là phần sát thương gây thêm khi bạn đánh thương. Mặc định là nó sẽ bằng với sát thương với đòn đánh thường.
  • Khi gây ra sát thương chí mạng con số này sẽ càng hiển thị lớn hơn và có màu đỏ thẫm đậm.
  • Tỉ lệ chí mạng chính là yếu tố quyết định đến lúc nào đòn đánh thường sẽ gây thêm sát thương. Tỷ lệ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bảng ngọc cùng các trang bị bạn đang sở hữu cho vị tướng của mình.

Ví dụ như bảng ngọc anh em đang sử dụng tăng 30% tỉ lệ chí mạng và tỉ lệ chí mạng từ trang bị là 45% như vậy bạn có tổng tỷ lệ chí mạng là 30+45=75%. Thế nên nếu đòn đánh thường của bạn gây ra 1000 sát thương thì sát thương chí mạng lúc này sẽ tương đương 1000+750 (75%)= 1750 sát thương. Do đó mỗi khi đòn đánh của bạn tăng thêm lượng sát thương chí mạng thì tổng sát thương bạn gây ra sẽ là 1000+1750=2750 sát thương.

Sát thương theo phần trăm máu

Sát thương theo phần trăm máu có nghĩa là gì? Đây là câu hỏi rất thường gặp của nhiều anh em game thủ.

Anh em có thể hiểu rằng sát thương theo phần trăm máu chính là sát thương gây thêm tính theo lượng máu của kẻ địch đang bị tấn công. Sát thương theo phần trăm máu sẽ càng tăng khi máu của kẻ địch càng nhiều. Tuy nhiên anh em chú ý rằng sát thương theo phần trăm máu không phải là cứ gây sát thương lên địch sẽ làm kẻ địch mất đi số lượng phần trăm máu đó.

Nên lựa chọn đánh theo phần trăm máu hay là máu thấp nhất?

Đây cũng là câu hỏi nhận được phần nhiều sự quan tâm của anh em game thủ. Nhưng bạn phải hiểu được rằng cả hai lựa chọn này đều có điểm mạnh cũng như điểm yếu khác nhau nếu xuất hiện giao tranh tổng.

Những tướng có sát thương chuẩn có trong liên quân

Những tướng có sát thương chuẩn có trong liên quân

Lượng sát thương chuẩn có nghĩa là sát thương bỏ qua giáp của đối phương, nó trừ trực tiếp vào lượng máu của kẻ địch bị chịu sát thương. Những tướng gây sát thương chuẩn trong liên quân mobile vô cùng đáng sợ vì đặc điểm vốn có này. Sau đây là những vị tướng có sát thương chuẩn trong game liên quân mà chúng tôi liệt kê: Hayate, Triệu vân, Omen, Thane, Maloch, Arduin, Astrid, Wonder woman, Max, Richter, Florentino, Veres, Aleister, Lauriel, Ignis

Lời kết

Trên đây là tấ cả thông tin chi tiết về cách khắc phục trường hợp game liên quân không hiện sát thương lúc chơi game cùng với một số thông tin liên quan khác. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ có thể hỗ trợ cho anh em trải nghiệm tốt nhất mỗi lần chơi game.

VN138 chúc anh em chơi vui vẻ.

 

error: Content is protected !!