Hướng Dẫn Sửa Lỗi Đăng Nhập PUBG Trên PC Và Điện Thoại

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG là cụm từ được các game thủ tìm kiếm rất nhiều. Khi chơi PUBG trên máy tính và điện thoại, bạn sẽ không thể tránh khỏi việc gặp phải lỗi không mong muốn vì trò chơi có số lượng người truy cập quá đông. Việc tìm ra một giải pháp để khắc phục những vấn đề đó thật sự cần thiết, VN138 sẽ giúp bạn xử lý điều này.

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG trên máy tính (PC) 

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG trên máy tính qua những lỗi được phản án từ người chơi.

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG trên máy tính (PC) Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG trên máy tính (PC) 

Lỗi không đăng nhập được vì khác Version

Không vào được game do khác Version là một trong các lỗi mà các game thủ PUBG Mobile thường gặp phải. Tuy nhiên, chỉ với cách hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập dưới đây, các bạn có thể giải quyết nhanh chóng tình trạng này.

Đầu tiên, bạn truy cập vào bộ nhớ của máy tính, thực hiện xóa mục Tencent. Bạn vào Setting, chọn Ứng dụng, chọn PUBG Mobile, chọn Dữ liệu, chọn Delete All, chọn Delete bộ nhớ đệm.

Sau đó, khi cài đặt được, các bạn đăng nhập acc để vào game. Bạn chỉ cần chờ trong một vài phút để hệ thống cập nhật bản mới, như vậy là sự cố đã được khắc phục nhanh chóng rồi.

Lỗi không đăng nhập được vì màn hình bị xám

Khi chơi game PUBG Mobile mà bạn gặp sự cố màn hình máy tính bị xám, hãy xử lý theo 2 bước hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập sau:

 • Đầu tiên, bạn mở ứng dụng game, sau đó nhấn vào phần Repair.
 • Tiếp theo, bạn sẽ thấy xuất hiện ở trên màn hình máy tính 1 thông báo có nội dung “Client repaired. Please restart the game”. Bạn hãy lựa chọn OK rồi sau đó tiến hành khởi động lại chương trình game.

Lỗi không đăng nhập được vì màn hình treo

Khi xuất hiện các giả lập Tencent, các bạn game thủ sẽ rất dễ bị treo màn hình máy tính trong khi chơi. Với cách hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập sau đây, các bạn có thể chơi game giải trí thoải mái.

 • Trước tiên, bạn hãy xóa chương trình game, sau đó tiến hành cài đặt lại.
 • Trong thiết bị nếu không sử dụng ứng dụng hoặc chương trình gì, bạn hãy tắt nó đi.
 • Tiếp theo, bạn cần thao tác như sau: vào Thư viện, chọn PUBG Mobile, chọn Properies, chọn Local Files.

Lỗi không đăng nhập được vì màn hình treoLỗi không đăng nhập được vì màn hình treo

Lỗi không đăng nhập vì không mở được game

Còn một lỗi khá nhiều bạn game thủ đang gặp phải đó là không mở được game. Nghĩa là khi các bạn đã cài đặt xong game nhưng nhấn vào ứng dụng thì lại không được.

Để giải quyết tình trạng này, các bạn truy cập vào đường dẫn sau:

 • C: Program Files Steam steamapps common PUBG TslGame Binaries Win64, sau đó Chạy quyền Admin.

Nếu như áp dụng cách hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập trên mà vẫn không được thì bạn hãy xem lại tên thư mục mình lưu file này. Tiếp theo, hãy thực hiện kiểm tra, update trình điều khiển đang liên quan, sau đó thì cài đặt lại Visual C ++.

Lỗi không vào được game khi Mic PUBG Mobile PC bị lỗi

Trong khi chơi game PUBG Mobile, các game thủ thường rất khó chịu khi gặp phải lỗi Mic. Muốn khắc phục triệt để sự cố này thì cũng không quá khó khăn, bạn có thể tham khảo những cách sau:

 • Lỗi Mic: bạn hãy bật mic bằng cách nhấn nút Mic phía trên cùng ở bên phải màn hình (ở bên cạnh map).
 • Lỗi Voice chat: bạn nhấn vào nút loa bên phải của màn hình.

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG trên điện thoại (Mobile) 

Vì số lượng người chơi lớn nên việc không vào được PUBG là điều dễ hiểu. Sau đây là một số lý do và hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG trên điện thoại. 

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG trên điện thoại (Mobile) Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG trên điện thoại (Mobile)

Lỗi do kết nối mạng/wifi/4g

Đôi khi lỗi không đăng nhập được vào PUBG không phải đến từ trò chơi mà có thể là do kết nối mạng của bạn trên thiết bị.

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG do sự cố này có 2 cách. 

 • Bạn hãy reset lại modem wifi, đây là cách đơn giản để đăng nhập và kết nối lại với PUBG
 • Hoặc cách thứ 2, bạn hãy tắt và bật lại wifi trên điện thoại của mình để kết nối lại. Bởi vì trong quá trình bật mạng có thể do lỗi không nhận được địa chỉ IP ngay lúc đó. Từ đó, dẫn đến tình trạng không vào được trò chơi. 

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG trên Android

 • Bạn chỉ cần kéo thanh thông báo xuống rồi tắt và bật lại

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG trên Iphone

 • Đối với iphone hoặc ipad, bạn chỉ cần kéo từ trên xuống để hiển thị ra bảng thông báo, lúc này bạn có thể tắt mở lại wifi.

Lỗi do máy chủ PUBG Mobile

Việc bảo trì đôi khi xảy ra lỗi khiến người chơi không thể đăng nhập vào trò chơi được. Nó thường xuyên xảy ra ở mỗi bản cập nhật mới, vì có nhiều lỗi đi kèm nên nhà phát hành không kiểm tra được. 

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập vì sự cố này thì chỉ có một cách, đó là người chơi phải chờ bản cập nhật nhẹ để vá lỗi PUBG. Bởi đây là một game có số lượng người chơi khủng nên lỗi không vào được game sẽ rất nhanh chóng đến tay nhà phát hành, người chơi sẽ nhận được bản cập nhật rất nhanh.

Lỗi do tải sai phiên bản, lỗi cập nhật

Hiện tại, có khá nhiều lượt tải PUBG không rõ nguồn gốc, đây cũng là một lý do người dùng không đăng nhập được vào trò chơi. 

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG:

 • Để khắc phục lỗi do tải nhầm phiên bản, hoặc không cập nhật được, anh em chỉ cần xóa rồi tải lại phiên bản PUBG mới nhất là được

Lời kết

Trên đây, VN138 đã chia sẻ đến bạn một số cách hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập PUBG trên thiết bị máy tính và điện thoại. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện khi gặp phải sự cố trong lúc tham gia chơi game.