Hé Lộ 5 Đội Tuyển Được Mời Tham Gia WCS Việt Nam 2022

Tại giải đấu bộ môn Tốc Chiến có tới 5 đội tuyển chuyên nghiệp có thành tích cao được mời tham dự vào vòng bảng.
19 1
Hé Lộ 5 Đội Tuyển Được Mời Tham Gia WCS Việt Nam 2022

Hiện nay, vòng loại của giải đấu Tốc Chiến WCS Việt Nam 2022, giải đấu chính thức đầu tiên của Việt Nam đã được khởi động. Tất cả các nhóm đội tuyển đều đã đăng ký sẽ được thi đấu dưới hình thức online có sự giám sát trong ngày 21/01 và ngày 23/01.

Các vòng đấu này diễn ra theo thể thức sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên theo Swiss-Round.

Có tới 8 đội có thành tích cao nhất sẽ được chọn vào vào thăng hạng để tranh tài và tìm ra tấm vé chính thức bước vào vòng chung kết.

20Liên Minh Tốc Chiến đã bật mí về 5 đại diện được mời tham dự vào giải đấu WCS Việt Nam 2022

Bên cạnh đó trên trang chủ của Liên Minh Tốc Chiến đã bật mí về 5 đại diện được mời tham dự vào giải đấu WCS Việt Nam 2022 lần này là những cái tên: Team Flash, SBTC Esports, Cerberus Esports, Saigon Phantom và MDH Esports.

Tất cả những đội tuyển trên sẽ đều được đặc cách vào thẳng vòng bảng chính thức mà không phải tranh tài ở vòng loại hay vòng thăng hạng nào nữa. Tất cả các đội tuyển chuyên nghiệp này đã gắn bó với Tốc Chiến rất lâu và có nhiều thành tích nổi trội từ những ngày đầu của bộ môn Esports . Đặc biệt đội tuyển SBTC Esports đang là đội có thành tích vượt trội và lượng người hâm mộ đứng đầu cả nước.

Họ đã có cho mình 2 danh hiệu vô địch lần lượt là SEA Championship 2021 và FBang SEA EC 2021, SBTC Esports và xứng đáng là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch WCS Việt Nam 2022 lần này.

21 1Liên Minh Tốc Chiến cùng giải đấu WCS Việt Nam 2022

Vòng bảng dự kiến sẽ được khởi tranh vào ngày 25/02 và kéo dài suốt 5 tuần liên tục. Liệu rằng sẽ có những cái tên mới nào được bổ sung vào danh sách vòng bảng để tranh tài ở giải đấu WCS Việt Nam 2022 và SBTC Esports có thể giữ được phong độ của những chiến binh hay “ngủ quên trong chiến thắng”?

Những điểm hay và nổi bật trong WCS Việt Nam 2022 Tốc Chiến

Đánh bại đối phương

Làm chủ đấu trường và biến thành huyền thoại với đồng loạt vị tướng khác nhau cùng giải pháp chơi năng động, biến đổi không ngừng. Mỗi trận đấu đều được xem là cơ hội để bạn trình làng khả năng triết lý hoàn hảo, lật ngược thế cờ bằng năng lực phối kết hợp bạn bè tuyệt đỉnh hoặc tiến hành thắng lợi pha pentakill xuất sắc.

Thi đấu cùng bằng hữu

Thành công chỉ đến với ai biết cách phối với đồng đội trong cuộc chơi MOBA trên di động này. mặc dù cho là đấu đôi, đấu ba hay cả một đội nhóm đội 5 người, bạn đều rất có thể tham gia hàng chờ cùng những người bạn của mình để leo hạng và tiêu diệt Nhà Chính của kẻ thù.

Chọn tướng của bạn

WCS Việt Nam 2022Những điểm hay và nổi bật trong WCS Việt Nam 2022 Tốc Chiến

Xông vào chiến trường với cùng một thanh kiếm khổng lồ, ngừng hoạt động đối phương trên phố đi bằng mũi tên băng bay xuyên map hay nhử địch thủ đến gặp tử thần bằng bùa phép vô cùng vi diệu. Với mỗi trang sử lịch sử một thời bạn viết lên, sẽ luôn có một vị tướng cân xứng.

Phần đông người chơi LoL sẽ có các tướng yêu thích & một rất đông người chơi lo lắng các vị tướng mến mộ của mình sẽ không tồn tại trên Tốc Chiến. màu đỏ lộc may thay, bạn không phải bận tâm lắng về điều ấy vì hơn 40 tướng LMHT hiện có sẵn trong danh sách của liên minh Tốc Chiến.

Mặc dù họ sử dụng cùng một tướng, nhưng cách xây dựng cho các nhân vật lại khác biệt, điều này tức là chúng ta cũng có thể phải dành một khoảng thời gian để triển khai quen với các tướng của Tốc Chiến.

Luôn công bằng trong Game WCS Việt Nam 2022 Tốc Chiến

Tuyên chiến và cạnh tranh Một trong những trận đấu công minh cả về kỹ năng lẫn mô hình tổ đội. Toàn bộ anh hùng đều có thể được trao trong Tốc Chiến và bạn sẽ không còn bao giờ phải trả tiền để có thể chơi hay tăng sức khỏe. Dù chỉ là 1 trong xu.

Map Game liên minh huyền thoại WCS Việt Nam 2022

Map được sử dụng trong Wild Rift sẽ quen thuộc với phần lớn các Game thủ. Nó được mô phỏng theo map Summoner’s Rift đã được cải cách và phát triển lại để khiến cho cốt truyện trò chơi nhanh hơn. Wild Rift được thiết kế theo phong cách để đáp ứng & để cho Trải Nghiệm trên phiên bản trò chơi mobile sẽ khởi sắc như game show ban sơ LMHT trên Phường.

Cách xếp hạng Game Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Những người chơi LoL thường rất quen thuộc và nghiêm túc với phần đánh xếp hạng trong Game. khối hệ thống xếp hạng cũng luôn có trong Tốc Chiến. ặc dù vậy, các bạn sẽ không còn nhập cuộc những trận đấu xếp hạng cho tới khi đạt được một cấp độ nhất định.

Hệ thống xếp hạng trong đồng minh Tốc Chiến cũng không thể đơn giản dễ dàng. dù rằng các bạn sẽ hoàn toàn có thể kiếm được điểm với mỗi trận thắng, nhưng bạn cũng sẽ mất điểm cho mỗi lần thua.

Đồ họa Game Tốc Chiến

Với đồ họa sáng chóe, khởi sắc & rõ ràng từ liên minh Tốc game đấu sẽ hứa hẹn mang tới các Trải Nghiệm cực tốt cho tất cả những người chơi. Đồ họa là phần tử góp sức vào Dùng thử Gameplay toàn diện và tổng thể.

Chính vì như vậy tốt nhất bạn nên chơi trên điện thoại thông minh rất có thể hỗ trợ những nhu cầu về đồ họa của đồng minh Tốc Chiến. còn nếu như không, nó có thể khiến bạn mất đi “cảm hứng” khi game Play.

Lời kết

Cùng theo dõi VN138 chúng tôi để cập nhật các thông tin về Liên Minh Tốc Chiến cùng giải đấu WCS Việt Nam 2022.