Top 3 Đội Hình ĐTCL Bị Giảm Sức Mạnh “Thảm Họa Nhất” Sau Bản Cập Nhật 12.5

Hiện tại, các bạn tạm thời không nên dùng các cách xây dựng tổ đội này để thăng hạng ở trong Đấu Trường Chân Lý. Vì những đội hình ĐTCL này khá yếu, hãy cùng VN138 cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Top 3 đội hình tụt giảm sức mạnh thê thảm hậu update 12.5

Sau đây là những đội hình ĐTCL bị giảm sức mạnh thê thảm nhất hậu update phiên bản 12.5

Top 3 đội hình tụt giảm sức mạnh thê thảm hậu update 12.5Top 3 đội hình tụt giảm sức mạnh thê thảm hậu update 12.5

Đấu Sĩ – Renata

Có thể nói rằng trong phiên bản đầu của Season 6.5, đội hình Đấu Sĩ – Renata là đội mạnh nhất ở trong Đấu Trường Sự Thật với khả năng tấn công cũng như phòng thủ mạnh mẽ. Thế nhưng, khi phiên bản 12.5 ra mắt, đội hình ĐTCL này là đội bị giảm sức mạnh nhiều nhất vì bị nerf quá mạnh.

Cụ thể đó là, với việc nerf Kỹ Thuật Hóa Học, một vài đơn vị chủ lực đã bị giảm sát thương và lượng sát thương mà đồng đội này gây ra cũng bị giảm đi đáng kể. Một mình Renata không thể nào ‘sạc’ được.

Bên cạnh đó, việc Riot làm lại Rek’Sai cũng đã ảnh hưởng tiêu cực tới hệ thống Đấu Sĩ, từ đó làm suy yếu các đội dựa vào nó. Cụ thể đó là trong patch 12.5, Rek’Sai được chỉnh sửa một chút bằng việc loại bỏ khả năng ăn cắp chỉ số phòng thủ. Thay vào đó thì đơn vị này sẽ hồi nhiều máu hơn với mục tiêu đã bị cắn trước đó.

Rõ ràng với hiệu ứng giảm hồi máu phổ biến hiện nay thì việc làm lại của Rek’Sai khiến đơn vị này yếu đi đáng kể, đồng thời sức mạnh giữa trận của nó bị giảm đi khá nhiều.

Kha’Zix – Nhà phát minh

Trong đội hình ĐTCL, khả năng tăng chỉ số ATK vô cùng khủng khiếp kể từ sau Tech Bear, Nhà Sáng Chế kết hợp sức mạnh vật lý đã được chứng minh là cực kỳ mạnh ở bản trước.

Với việc đội của Inventor đủ thể lực bao gồm (Cận chiến Jayce, Singed), khống chế (Zilean) và hồi máu (Seraphine), buff tốc độ đánh, giữ vật phẩm (Ekko, Ezreal), việc xây dựng nhưng vật phẩm chủ lực cũng trở nên quá dễ dàng. Riot đương nhiên không chấp nhận điều này, vậy nên họ đã giảm sức mạnh một cách nặng nề của Inventor trong bản cập nhật 12.5.

Trong đội hình ĐTCL, không chỉ có Tech Bear bị giảm mạnh về khả năng năng buff SMCK mà ngay cả Ezreal cũng bị nerf, lượng sát thương gây ra yếu đi rất nhiều. Bên cạnh đó, người bạn đồng hành đáng tin cậy của Kha’Zix là Ekko cũng đã bị sụt giảm năng lượng khởi điểm, làm cho vị tướng này khó lăn cầu tuyết liên tục các pha lao và chém chí mạng giống như trước.

Có lẽ là Riot Games đang hướng đội hình Nhà Sáng Chế trở lại với một lối chơi phép thuật xoay quanh Seraphine thay vì là buff quá nhiều cho trụ vật lý.

Đột biến

Tuy là không quá lấn lướt thế nhưng đội hình Đột Kích vẫn là tập thể mạnh với khả năng dồn sát thương rất khủng khiếp từ Malzahar. Kết hợp cùng với độ “trâu” của Rek’Sai ở rên mức cần thiết, đội hình Đột Kích vô tình đã trở nên cực mạnh, đồng thời điểm yếu đầu game biến mất hoàn toàn.

Thế nhưng, điều này đã thay đổi khi Rek’Sai bị nerf vì trang bị Đấu Sĩ quá mạnh, vậy nên, chỉnh sửa đó cũng ssax ảnh hưởng không nhỏ tới sức mạnh của đội hình Đột Kích.

Hơn nữa, lượng sát thương do Malzahar gây ra khi bị nerf cũng đã khiến cho đội Mutant khó chơi hơn nhiều về cuối trận. Về cơ bản thì việc nerf nhắm vào Malzahar và Rek’Sai, sức mạnh ở giữa trận của đội Mutant sẽ bị giảm xuống và dễ rơi vào tình trạng thiếu sát thương.

Do đó, đội hình ĐTCL này sẽ phụ thuộc nhiều vào việc cac bạn có thể tung Malzahar, đặc biệt là Cho’Gath 3 sao thay vì là “sống khỏe” và lên đến cấp 8 dễ dàng như trước.

Top 3 Đội Hình DTCL 12.5 Siêu Mạnh

Dưới đây là top 3 đội hình ĐTCL siêu mạnh bản 12.5

Top 3 Đội Hình DTCL 12.5 Siêu MạnhTop 3 Đội Hình DTCL 12.5 Siêu Mạnh

Đội hình ĐTCL Draven và những người bạn

Đứng top đầu danh sách phải kể đến Draven – một trong các tướng mạnh nhất của đội hình ĐTCL ở mùa này, với sức tấn công hầu như là không bị ảnh hưởng sau mỗi bản cập nhật mới. Đội hình ĐTCL bao gồm Draven giữ vai trò tấn công chủ đạo và kèm theo dàn support mạnh mẽ, phòng ngự ở hàng trước.

Anh em nên sử dụng đội hình ĐTCL này nếu như sở hữu các vật phẩm tốt dành cho tướng Draven, hoặc là có thể sở hữu 1 VIP Draven.

Đội Hình Twitch Reroll

Dù sức mạnh của Twitch đã ít nhiều bị giảm đi sau phiên bản cập nhật lần này, thế nhưng đây vẫn là một vị tướng cực kỳ mạnh và đáng để các bạn thử nghiệm cùng với đội hình S-tier. Twitch Rẻoll có vai trò carry chính ở trong đội hình này, ngoài ra còn là tướng Innovator cấp 5 có tác dụng là hỗ trợ và chặn hàng trước.

Hầu hết các tướng trong đội hình ĐTCL này không yêu cầu quá nhiều về chi phí, vì vậy các bạn có thể tận dụng để có thể nâng cấp các tướng lên cấp độ 3 sao.

Đội hình ĐTCL này đáng để thử nghiệm nếu như các bạn có thể tìm được nhiều tướng Twitch trong giai đoạn đầu trận đấu.

Đội Hình Twitch RerollĐội Hình Twitch Reroll

Mặc dù đội hình ĐTCL này ít được sử dụng nhưng Talon vẫn là vị tướng có khả năng carry cực kỳ mạnh mẽ trong đội. Ngoài Talon ở vị trí trung tâm, tường Assassins và Debonairs cũng giữ vai trò chủ đạo trong đội hình ĐTCL này. Bên cạnh đó, không quá khó để có thể sở hữu một VIP Talon.

Lời kết

Trên đây là những tổng hợp về đội hình ĐTCL sau phiên bản 12.5. Đã có những vị tướng bị giảm sức mạnh một cách thảm hại khiến người chơi khá hụt hẩng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vũ khí chiến đấu với sức mạnh hủy diệt cũng vô cùng lớn mà các anh em nên thử nghiệm để tạo nên một đội hình hoàn hảo. Hãy cùng chờ đớn những bài viết tiếp theo của VN138 nhé!