Bộ Kỹ Năng Của Tướng Yue Trong Liên Quân Mobile

Toàn bộ thông số kỹ năng của cô nàng Yue Ngọc Phiến Công Chúa – vị tướng vừa mới được ra mắt trong phiên bản cập nhật Vương Quốc Rồng của Liên Quân Mobile mới nhất có lẽ là điều mà các game thủ đang mong chờ.

Yue cô nàng Ngọc Phiến Công Chúa là vị tướng thứ 111 trong Liên Quân Mobile và cũng là tướng mới nhất được ra mắt trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng trong phiên bản Tết Nguyên Đán của tựa game đình đám này. Vậy bộ kỹ năng của Yue có điểm gì đặc biệt, hãy cùng VN138 chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Chi tiết bộ kỹ năng của cô nàng Yue

Nội tại – Vương Quyền

Mỗi khi tung ra chiêu 1 và chiêu 2 cô nàng công chúa sẽ nhận được một dấu ấn cộng dồn. Khi có đủ 2 dấu ấn cô sẽ được cường hóa chiêu 1, chiêu 2 và lập tức hồi 2 chiêu này nhanh chóng.

Chiêu 1 – Cắt Giang Sơn

Yue sẽ tung ra 2 luồng ngọc phiến trong phạm vi gần để có thể gây sát thương lên những kẻ địch trên quỹ đạo đồng thời gây gấp đôi sát thương tại điểm giao nhau cắt chéo. Sau khi đạt được cường hóa, chiêu này sẽ bắn ra 4 luồng ngọc phiến đồng thời gây gấp 4 lần sát thương lên địch tại điểm giao nhau cắt chéo.

Chiêu 2 – Trảm Thiên Địa

Tương tự như chiêu 1 tuy tầm đánh của chiêu 2 sẽ xa hơn.

Chiêu 3 – Đạo Quân Vương

Nội tại: Tăng lên 15% phạm vi tầm nhìn.

Kích hoạt: Công chúa xinh đẹp sẽ gây sát thương lên kẻ địch đằng trước và đẩy lùi chúng đồng thời bản thân cô cũng sẽ nhảy lùi về phía sau một khoảng cách ngắn.

5 3Chiêu 3 – Đạo Quân Vương

Tâm điểm tướng cô nàng Yue Ngọc Phiến Công Chúa

Cốt truyện tướng Yue

Cốt truyện Yue trong Liên Quân MobileCốt truyện tướng Yue

Yue chinh là vị công chúa xinh đẹp thứ 10 trong hoàng tộc lớn Vương Quốc Rồng. Ngoài dung mạo xinh đẹp, cô nàng Yue còn có trí tuệ và năng lực tuyệt đỉnh. Trong video giới thiệu về phiên bản Trung Quốc, Yue có vẻ như là bạn bè khá thân thiết và có chút liên quan tới Qi – cô nàng Võ Sư Bánh Bao.

Yue bị cấm nhiều trong Liên Quân Mobile

Yue là vị tướng đang thuộc top các tướng “mạnh bất chấp” trong những mùa giải gần đây của Liên Quân Mobile. Một số người chơi còn ví Yue là phiên bản “lỗi sát thương” của game, là vị tướng mà các game thủ dù có chơi giỏi đến mấy cũng phải dè chừng từ bậc rank thấp cho đến rank cao.

Với những lần Cắt giang sơn, Trảm thiên địa và đòn cường hóa, vị tướng này có thể khiến đối thủ khiếp e dè khiếp đảm vì lực sát thương quá khủng khiếp. Đặc biệt,cô công chúa này mạnh ngay từ khoảng thời gian giữa trận đấu.

6 3Yue bị cấm nhiều trong Liên Quân Mobile

Bởi chỉ cần trúng một chiêu “full sát thương” của cô nàng thì các vị tướng máu “giấy” chắc chắn sẽ mất nửa thanh HP trở lên mà thôi . Đến cuối trận, khi đã có cho mình trang bị đầy đủ, vị tướng này có thể khiến xạ thủ/ sát thủ/ pháp sư của định bị bay màu chỉ sau một chiêu.

Cách chơi Yue sao cho bá đạo?

Nhìn qua về bộ kỹ năng của Yue, ta có thể dễ dàng nhận ra điểm tương đồng của chiêu 1 – Cắt Giang Sơn và chiêu 2 – Trảm Thiên Địa. Tuy nhiên, Trảm Thiên Địa lại có một tầm đánh và sát thương lớn hơn. Vậy nên, hãy ưu tiên lên full chiêu 2 trước và chiêu 3 nâng đúng cấp độ. Thứ tự ưu tiên nâng chiêu sẽ là: 2 > 3 > 1.

Bên cạnh đó, Yue không chỉ sở hữu tầm đánh xa, cấu rỉa tốt mà các chiêu thức của cô nàng này còn có khả năng dồn sát thương cực nhanh. Chính vì thế, lối lên trang bị của Yue sẽ hướng đến các món đồ tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu như: Trượng Bùng Nổ, Vương Miện Hecate, Quyền Trượng Rhea…

Tuy nhiên, vị tướng mới của LQM lại có lượng máu khá “giấy” vậy nên, Mặt Nạ Berith hay Cầu Băng Sương… sẽ giúp Yue đảm bảo khả năng tồn tại trong giao tranh. Ngoài ra, bảng ngọc cũng nên tập trung vào các chỉ số xuyên kháng phép, công phép và tốc chạy.

Về phù hiệu, Thần Quang thuộc nhánh Tháp Quang Minh sẽ giúp Yue tối ưu hóa khả năng cấu rỉa của mình khi nó hiệu ứng giật sét sau khi tung chiêu. Ngọc Phiến Công Chúa sẽ là một vị tướng không dễ chơi khi nó đòi hỏi các game thủ phải biết giữ khoảng cách và kỹ năng định hướng cao.

Một mẹo để chơi Yue cho hiệu quả chính là luôn giữ khoảng cách bằng Tốc Biến hoặc Chiêu cuối để giữ an toàn và tối ưu hóa sát thương.

Lối chơi của Yue

Về cơ bản, Yue là một vị tướng có sát thương phép siêu lớn nhưng lại rất kém cơ động khi chỉ có chiêu 3 để rút lui ở cự li ngắn. Bởi vậy, Yue đòi hỏi khả năng giữ vị trí cũng như kỹ năng định hướng cực tốt của người chơi. Yue có khả năng khắc chế vị tướng xạ thủ “hot” bậc nhất hiện tại là Elsu, đồng thời đủ sức dọn lính nhanh hơn nhiều vị tướng pháp sư đường giữa. Dù vậy, với độ cơ động kém cùng máu giấy, cô nàng sẽ rất sợ các vị tướng sát thủ như Paine, Ngộ Không, Nakroth, Batman hay Zill.

Bộ trang bị và phù hiệu gợi ý cho Yue

Vị tướng thứ 111 của Liên Quân Mobile phù hợp với lối lên trang bị tối đa sát thương, trong đó đặc biệt phải có “Trượng bùng nổ” cùng “Vương miện Hecate”. Để tối ưu sức mạnh của Yue, phù hiệu “Thần quang” ở nhánh chính cùng “Ma hỏa” nhánh phụ là lựa chọn tuyệt vời.

Lời kết

Qua bài viết hy vọng anh em đã có cho mình những thông tin về cô nàng Yue xinh đẹp trong Liên Quân Mobile. Vn138 Chúc anh em có những trải nghiệm game thú vị nhất.